ราศีมั่งคั่งร่ำรวยเดือนมิถุนายนนี้ หมอช้าง เปิดดวงรายเดือน กลุ่มราศีดวงเงินเฮง ราศีมีข่าวดีรอบด้าน ดวงเศรษฐีหน้าใหม่ ราศีโภคทรัพย์เพิ่มพูน จับเงินก้อนโต ราศีดวงเปลี่ยนทิศมีข่าวดีแดนไกล ราศีมีโชคพ้นเคราะห์

เปิดดวงชะตารายเดือน หมอช้าง ทศพร เผยคลิป “ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.58 ดวงชะตาเดือนมิถุนายน 2567 ราศี…ดวงเศรษฐีหน้าใหม่”

สำหรับเรื่องเงินที่แฟนๆรอคอยลุ้นเดือนนี้ หมอช้าง เผยกลุ่มราศีดวงเงินเฮง ได้แก่ 4 ราศี คือ

ราศีสิงห์ ดวงทุกอย่างจะคลี่คลาย มีโชค และพ้นเคราะห์ ก่อนหน้านี้มีปัญหาการเงิน แต่เดือนนี้ช่วงกลางๆ เดือนไปแล้ว ติดอันดับราศีมีโชคลาภ

ใครเน้นการลงทุน การทำอะไรเสี่ยงๆ จังหวะดวงดาวโชคลาภ ผลตอบแทน เข้ามา อาจจะได้งานที่ไม่คิดว่าจะได้ ลูกค้าที่หายกลับมาใหม่

หรือแม้เป็นเรื่องความรัก อาจสละโสดมีคนเข้ามาแบบเซอร์ไพรส์ ไม่ทันตั้งตัว ก็มีให้ลุ้นด้วย , เรื่องงาน มีจังหวะดีเข้ามามากขึ้น มีตัวช่วย มีคนซัพพอร์ต งานเติบโตก้าวหน้าที่ดี

ราศีตุล ดวงเปลี่ยนทิศจะมีข่าวดีจากแดนไกล เรื่องการเงิน จะมีเงินทองมากองตรงหน้า จังหวะดวงดาวการเงิน แข็งแรงมีพลัง ขอหลังกลางเดือนมิถุนายนไปแล้ว ดวงดาวการเงินสุกสว่าง มีโอกาสได้เงินก้อน มีรายได้เพิ่มเติม

มีเคล็ดลับหนึ่ง จะเป็นราศีที่เหมาะกับโชคที่อยู่ในที่ไกลๆหน่อย เช่น การติดต่อลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดไกลๆ อยู่ต่างประเทศไกลๆ ในดวงจะทำให้เกิดโอกาส เกิดข่าวดีเข้ามา หรือบางคนเดินทางไกลจะส่งผลดี อาจได้พบเจอคู่ระหว่างเดินทาง

ราศีมีน มีดวงเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ มีข่าวดีรอบด้าน เดือนนี้ดวงดาวมีพลัง มีข่าวดีการเงิน ดาวการเงินมั่นคงแข็งแรง มีโอกาสที่ดีทั้งรายได้ประจำ รายได้พิเศษ เข้ามามากขึ้น บางคนออกรถยนต์คันใหม่ ได้บ้านใหม่ หรือการร่วมหุ้นลงทุนธุรกิจก็มีข่าวดีเดือนนี้ ราศีดวงดีรอบด้าน

ราศีพฤษภ มีดวงโภคทรัพย์เพิ่มพูน จะได้จับเงินก้อนโต ราศีมาแรงอย่างต่อเนื่อง เดือนนี้ดวงที่แรงและเด่นจะเป็นเรื่องการเงิน มีโอกาสหยิบจับเงินก้อน มีทรัพย์สิน มีรายได้เข้ามาแบบจัดเต็ม

รายได้พิเศษ รายได้จร เงินรายได้เข้ามาพร้อมๆกันหลายทาง ในเวลาเดียวกัน เป็นราศีมั่งคั่งร่ำรวยในเดือนนี้

เรื่องอื่นๆ ความรักยังต่อเนื่องการสานสัมพันธ์ การทำงานติดต่อ ลงทุนไปก่อนหน้านี้ ทยอยได้รับข่าวดี หรือมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายนนี้

กลุ่มราศีงานปัง ได้แก่ ราศีเมษ , ราศีมิถุน , ราศีกันย์ , ราศีกุมภ์
กลุ่มราศีดวงแต้มบุญหนุนนำ ได้แก่ ราศีธนู , ราศีมังกร , ราศีกรกฎ , ราศีพิจิก
(ชมคลิปเต็มทั้ง12ราศี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน