เปิดคลิปสลด นุ มือโหด หลังฆ่าน้องครีม จอดรถใช้ผ้าคลุมร่างอำพรางอยู่กับศพหลายชม. ขณะไปหาแฟนอีกคน ศพก็ยังอยู่ในรถ ราดน้ำยาล้างส้วมรดร่าง น้องครีม ให้จำหน้าเละไม่ได้

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ติดตามจับกุมตัว นายอนุวัฒน์ พิมมาศ หรือ นุ ผู้ต้องหา ฆ่าน้องครีม ได้แล้วในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยอ้างสาเหตุลงมือฆ่า หลังมีปากเสียงกับ น้องครีม เรื่องผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ที่โทรเข้ามา นุ อยู่ในรถ แล้วอ้างว่า น้องครีม หึงพูดเสียงดังให้ผู้หญิงที่โทรมาได้ยิน จึงโมโหบีบคอน้องครีมจนเสียชีวิตในรถ เพราะกลัวแฟนอีกคนได้ยินว่าไปกับผู้หญิงอีกคน

ทั้งนี้ ลุยชนข่าว ช่อง8 เผยคลิปวงจรปิดหลังฆ่าน้องครีมแล้ว จังหวะหนึ่งได้ไปจอดรถนอน โดยเดินไปที่ฝั่ง น้องครีม ขยับร่างน้องครีม เอาผ้าคลุม เอนเบาะให้นอนราบ ก่อนไปหาจุดทิ้งศพดังกล่าว

โดยยังเผยความโหด นุ ขับรถอยู่กับศพตั้งแต่กลางดึกวันที่ 2 มิ.ย. แล้วขับรถไปหาสาวคนสนิทที่คลินิกหนึ่ง ศพก็ย้ายไปที่แคปหลังรถ เอาผ้าคลุมศพ แล้วขับรถวนไปหาที่ทิ้งศพ อยู่กับศพประมาณ 5 ชม.

ขณะที่ตอนนำศพน้องครีมไปทิ้งในป่า ขณะทำแผนสารภาพได้เห็นความโหด นุ ได้นำน้ำยาล้างห้องน้ำไปราดที่หน้าน้องครีม ราดศพเพื่ออำพรางศพด้วย แต่บังเอิญน้องครีมมีรอยสักหมีพูห์ และแหวนที่สวมอยู่ทำให้รู้ว่าคือน้องครีม ก่อนทิ้งศพหลบหนี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน