กลายเป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ โดยเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์วงจรปิดเหตุการณ์น่าสะเทือนใจ โดยพบว่า ในถนนลักษณะซอยรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งจากภาพเห็นว่าก้มหน้าเล่นมือถือไปด้วยขณะขับรถ ได้ขับไปเกี่ยวกับจักรยานซาเล้งที่ขับสวนมาจนตนเองเสียหลักล้มลงไป โดยซาเล้งยังคงขี่ต่อมาเรื่อยๆ แต่พบว่าเมื่อคนขับรถจักรยานยนต์ลุกขึ้น ได้ตามมากระโดดเตะจนคนขับซาเล้งซึ่งเป็นคนแก่ตกลงจากรถ พร้อมกันนั้นยังตามไปทำร้ายต่อด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโพสต์จากเพจดัง ระบุว่า “สรุปเหตุเกิดเมื่อวานนะ คุณตาหัวแตก แต่ไม่เป็นอะไรมาก มีคนเอาเงินมาให้คุณตาเมื่อวาน น่าจะไกล่เกลี่ย ตอนนี้คนแถวนั้นช่วยกันตามหาคนก่อเหตุกันแบบพลิกฟ้า มั่นใจว่าเดี๋ยวก็เจอ ตอนนี้มีนักข่าวไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ยังไงรอติดตามข่าวได้ในสื่อหลัก ส่วนคนส่งเรื่องมา ถ้านางตื่น ควีนจะมาอัพเดทหน้าเพจ” โดยพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในย่านดินแดง
ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวได้รับการแชร์จำนวนมาก พร้อมทั้งมีการประกาศล่าตัวคนกระทำผิดครั้งนี้มาลงโทษ โดยพบว่า เพจดัง Red Skull Never Die ได้ประกาศให้ค่าหัวกับคนที่แจ้งเบาะแส ชายรายดังกล่าว โดยพบว่า มีการสมทบเงินรางวัลเพื่อตามหาตัวบุคคลดังกล่าวจำนวนมากอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน