ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษมีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนฝูง พฤษภท่านโชคดีเกี่ยวแก่เงินสดก้อนหนึ่ง มิถุนท่านที่มีผู้คนหายไปจากบ้าน หลังจากติดตามระยะหนึ่งจะหาพบ กรกฎท่านมีเรื่องตื่นเต้นตกใจเกี่ยวแก่ทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง สิงห์ญาติทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อยจะให้โอกาสดีแก่ท่าน กันย์ญาติของคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ตุลท่านควรระมัดระวังในการพูดจากับญาติมิตรที่เป็นสตรี พิจิกที่พูดถึงอาวุธปืนมีดไม้ต่างๆ อาจเป็นเหตุให้คู่สนทนาเข้าใจผิดได้โดยง่าย ธนูในระยะนี้พี่น้องของท่านรักใคร่ผูกพันกันเป็นอันดี มังกรญาติมิตรจำนวนมากไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ กุมภ์มีโชคในทางการเงินดีเด่น มีนมีสตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้พบเห็นเรื่องต่างๆ อย่างใกล้ชิด รวมทั้งทางบ้านญาติมิตรต่างๆ ที่อยู่ห่างไกลก็มีเรื่อง ตื่นเต้นไม่น้อย การเดินทางระยะใกล้หรือเดินทางกลับจากทำงาน จะพบเห็นการเกิดอาชญากรรม มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนฝูง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านโชคดีเกี่ยวแก่เงินสดก้อนหนึ่ง ทำของหายหรือลืมของไว้ที่ไหนจะหาได้ ถ้ามีสิ่งของหายจะได้คืนในไม่ช้า มีผู้นัดหมายไว้ในเรื่องสำคัญโปรดอย่าเพิ่งเชื่อถือ ญาติพี่น้องได้ดีมีหน้ามีตาโดยทั่วกัน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านที่มีผู้คนหายไปจากบ้าน หลังจากติดตามระยะหนึ่งแล้วจะหาพบ โดยไม่มีบาดแผลใดๆ ไม่ควรเที่ยวเตร่ในงานต่างๆ จนดึกดื่น ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็กเล่นซ่อนหากันตามลำพัง เพราะอาจจะหากันไม่พบ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีเรื่องตื่นเต้นตกใจเกี่ยวแก่ทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง อาจเป็นเงินทองหรือสิ่งของหายก็ได้ การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวก มักพบปะผู้คนทะเลาะวิวาทกัน มีผู้นำเครื่องประดับมาขายในราคาถูก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติพี่น้อง มีความชื่นชมยินดีในโชคลาภที่ญาติมิตรได้รับ คนรักคู่ครองได้รับโชคลาภเป็นอันมาก ผู้ใหญ่นำลาภมาให้เป็นชิ้นเป็นอัน ญาติทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อยจะให้ โอกาสดีแก่ท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองจากญาติมิตรที่มีรูปร่างอ้วนใหญ่หรือเขาเป็นคนชรา บางทีสิ่งของที่ได้นั้นอาจไม่มีค่าอะไรนัก แต่มีขนาดใหญ่โต หรือเป็นจำพวกโต๊ะตู้เตียงต่างๆ ญาติของคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านควรระมัดระวังในการพูดจากับญาติมิตรที่เป็นสตรี เพราะเขาอาจถือตัวขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยก็ได้ บางทีการพูดจาเกี้ยวพาราสีเล่นๆ แต่กลายเป็นจริง การต่อล้อต่อเถียงกันนั้นอาจเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่พูดถึงอาวุธปืนมีดไม้ต่างๆ อาจเป็นเหตุให้คู่สนทนาเข้าใจผิดได้โดยง่าย เพราะเขาเข้าใจว่าท่านท้าทาย หรือถ้ามีเหตุโกรธเคืองกันอยู่ก่อน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นลูกหนี้ท่านอยู่ การโต้เถียงนั้นเกิดขึ้นได้ง่ายในระยะนี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีเรื่องกับเพื่อนบ้านได้ง่ายในระยะนี้ แม้แต่เหตุเกิดจากเรื่องสัตว์เลี้ยง ก็มีเรื่องกระทบกระเทือนถึงผู้ใหญ่ได้ ในระยะนี้พี่น้องของท่านรักใคร่ผูกพันกันเป็นอันดี ท่านจะพบอุบัติเหตุเกิดขึ้นในระยะใกล้ๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีค่าใช้จ่าย รายวันค่อนข้างสูง มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นซึ่งท่านไม่เข้าใจ ได้ลาภเป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ แต่บางทีก็มีค่าเพราะได้มาจากทางไกล ญาติมิตรจำนวนมากไปมาหาสู่และนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคในทาง การเงินดีเด่น มีโอกาสดีที่จะได้รับทรัพย์สินเงินทองหลายทอดหลายเท คนรักให้ลาภและนำสิ่งของมีค่ามาให้อีก กิจการรุ่งเรืองได้ลาภสองชั้นสามชั้นไม่มีอุปสรรคใดๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 10.58 น. ได้ลาภจากบริวารหรือพวกเด็กๆ ของท่านเอง คนรับใช้ในบ้านนำลาภมาให้ เพื่อนนำสิ่งของมีค่าหายาก หรือสิ่งอื่นๆ มาให้เป็นของขวัญของรางวัลแก่ท่าน และมีสตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน