Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 22 ก.พ. 2563

‘กานต์’แฉเดือด! ‘เสี่ยโป้’ยืม60ล้านเดิมพันชก‘อิกคิวซัง’ ปล่อยกู้ให้ดอกวันละ2แสน

17 มี.ค. 2561 - 13:46 น.

ดูเหมือนจะมีปัญหาร้าวลึกซะแล้ว สำหรับ ‘กานต์ วิภากร’ อดีตภรรยา‘เสก โลโซ’ กับ ‘เสี่ยโป้ อานนท์’ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันและไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

แต่ล่าสุดดูเหมือนทั้งคู่จะมีปัญหากันรุนแรง เมื่อ ‘กานต์ วิภากร’ โพสต์เฟซบุ๊กทวงเงิน ‘เสี่ยโป้’ ที่ยืมไปมากถึง 60 ล้านบาท โดยเป็นเงินที่อ้างว่านำไปใช้เล่นพนัน

โดย ‘กานต์ วิภากร’ โพสต์ภาพกำลังนั่งกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและระบุว่า “แดกมาม่ายาวไป เงินไม่มี ช็อต ไม่โทษใคร โทษตัวเองเสือกโง่บรม รอปีโป้ Live ใครก็ได้ช่วยไปเร่งพี่แกหน่อย หวังว่าจะลูกผู้ชายพอ นะคะ พี่โป้ "ผมเป็นคนดีรับรองคุณปลอดภัย เห็นยืนคนเดียวเลยอยากมาทักมาทาย" สโลแกน ไม่ทำร้ายคนดี!!


ด้าน ‘เสี่ยโป้’ ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “ไม่ต้องกลัวไม่ต้องเกรงใจ หากใครเขาถาม ก็บอกเขาไป บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน สิ่งสุดท้ายที่จะทำให้พวกเธอสบายใจ ส่วนเรื่องเงิน ผมรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว 60 ล้าน”

ล่าสุด ‘กานต์ วิภากร’ โพสต์เล่าเรื่องราวทั้งหมดว่า ขอเล่าตั้งแต่เริ่มต้นที่เกิดเหตุเลวระยำนี้นะคะ เรื่องของเรื่องคือ เกิดจากความโง่เขลาของเราเอง อันนี้ต้องโทษตัวเอง โทษใครไม่ได้ อะไรมันจะเกิดก็ต้องเกิด เริ่มจากมวย โป้ อิกคิว เค้ามาหานายทุนโดยบอกเราว่าแผนการจะเป็นงี้ๆๆ ถ้าเราลง จะได้ 20 % แต่ก็ไม่เป็นดังที่พูด

ระหว่างนั้นก็ชวนเราลงทุนทำห่าไรไม่รู้ ขอเช็คก็ไม่ให้เช็ค บอกจะได้เงินวันละ 2-3 แสน อันนี้สาบานตามความจริง เราก็มาคิดแล้วคิดอีก แต่ไม่เคยสืบประวัติใครเลย คือโง่เอง แล้วก็ตกลงให้ทุนไปทำ เพียงเพราะว่า ช่วงนั่นอดีตสามีเรามีปัญหา มีคดีความกระทบเรื่องไรหลายๆอย่าง เราเลยคิดว่า ถ้าเราหาเงินได้เยอะก็คงไม่ต้องรบกวนเงินเค้า สงสารเค้า และกะว่าจะทำแค่ 4 เดือนได้ 16 ล้าน ซึ่งไม่รู้เลยว่าทำไร ไม่เคยเห็นหลักฐานเลย

ช่วงแรกๆ เค้าก็ส่งเงินมาให้ทุกวันๆละ แสน 2 แสน แต่เราจะซักว่าเกี่ยวกับยาเสพติดรึป่าว ถ้ายา เราไม่เอาเด็ดขาด เราก็บอกลูกและลูกน้องเราเสมอว่า เด็กคนนี้มันฉลาด เก่ง หาเงินให้พวกเราได้เยอะ แต่จะทำแค่เดือนครึ่ง แล้วจบไป บอกพี่น้อง บอกคนในบ้านว่าเราอาจจำเป็นต้องไปนอนนู้น เพราะเราจะต้องได้เงินโอนเข้าภายในวันนั้น เพราะเราต้องจิกตลอด น่าเบื่อมาก เพราะหลังจากนั้น ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยน ทำให้เราเริ่มกังวลและจมลงไป เราก็ไม่ยอม ต้องไปเฝ้าเงินทวงเงินด้วยความเครียด บอกใครไม่ได้ เราเหนื่อยและเครียดมาก แต่จะทำไงได้ ต้องทน เอาเงินคืนให้ได้ ใครจะว่าเรายังไงไม่สน เพราะเราต้องการเงินของเรา

ตอนนี้ถ้าฝ่ายนั้นทำผิด ก็เจอกันตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนทางโป้ ในฐานะที่เราไม่เคยคิดร้ายต่อเค้า แต่ไม่รู้ว่าเค้าจะคิดร้ายกับเราได้ขนาดไหน เราให้โอกาส ผ่อนเงินคืนเราทุกวันตามที่ตกลงกันไว้ เพราะเราแค่จะเอาเงินคืน เราไม่อยากมีเรื่องหลายอย่าง

ส่วนเมียเค้าก็คงเจอกันในชั้นศาล และขอนัดวันจันทร์ รบกวน โอนโฉนดใบนี้ให้เราให้เสร็จเรียบร้อยด้วยละกัน เราแฟร์ขนาดนี้ อย่าทำให้เรารู้สึกแย่ไปกว่านี้เลย ทำไรให้ถูกต้องด้วย ตอนนี้ที่ผิดคือผิดต่อลูก วาดฝันไว้ให้เค้าสบายใจ เพราะความโง่ของเรา ไร้เดียงสามาก เกิดมาเพิ่งพลาดครั้งนี้ ขอโทษลูกๆและครอบครัว และทุกคนเป็นอย่างสูง จะโกดจะเกลียดกานก็ไม่เป็นไร เพราะกานต์ก็สมควรโดนละ สมควรตายด้วยซ้ำ แก่ตายห่า ให้คนมาหลอกได้ ขอโทษเสกด้วยนะ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘กานต์’แฉเดือด! ‘เสี่ยโป้’ยืม60ล้านเดิมพันชก‘อิกคิวซัง’ ปล่อยกู้ให้ดอกวันละ2แสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง