Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

ดวงวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 ราศีใดได้ลาภลอยนึกไม่ถึง-ราศีใดเงินก้อนโตหายน่าพิศวง

20 มี.ค. 2561 - 06:18 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวเพื่อนร่วมงานเจ็บไข้ หรือเขาเปลี่ยนแปลงทางการงานซึ่งยากที่จะพบกันอีก คุณประโยชน์ส่วนรวมที่ท่านทำไว้ในกาลก่อน กลับมาอำนวยผลในทางที่ดีต่อท่านอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องเก่าๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความเชื่อมั่นจากหมู่คณะที่ทำงานร่วมกัน มีกำลังใจและความ เชื่อมั่นอันเข้มแข็ง ซึ่งเกิดจากคู่หมั้น คู่สมรส มีค่าใช้จ่ายที่นึกไม่ถึงจำนวนหนึ่ง หรือกลายเป็นได้ลาภลอยอย่างนึกไม่ถึง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทำเงินสดก้อนหนึ่งสูญหายอย่างน่าพิศวง และแม้จะนำไปเล่าให้ใครฟังก็ไม่มีใครเชื่อ อาจเกิดการขึ้นเสียงเถียงทะเลาะกันในเรื่องการเงิน เพื่อนร่วมงานที่เคยมีความสัมพันธ์กับท่านจะย้ายภูมิลำเนาไปที่อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอยู่ท่ามกลางบริวารและญาติ มิตรเป็นอันมาก ผู้คนนิยมยินดีในสิ่งที่ท่านกระทำ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีความคิดเห็นสอดคล้องไปในทางเดียวกับท่าน ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่มีปัญหาเรื่องบ้านที่อยู่อาศัยมานานๆ เช่น มดปลวกยุงชุม หรือได้รับความเดือดร้อนในเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวแก่บ้านเรือน ต่อไปนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ จะพบเห็นการตามล่าตามล้างกันอย่างแรง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความมานะพยายาม ถ้ายังไม่วางมือจากงานแล้วจะไม่พูดกับใครเลยหรืออะไรทำนองนั้น จะมีผู้แนะนำให้ท่านใช้เงินสดขณะที่ท่านกำลังออมเงินไว้ได้ อาจมีการย้ายงานเพื่อรับตำแหน่งใหม่

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะอยู่อย่างสงบและรักชีวิตแบบอยู่เย็นเป็นสุข สิ่งแวดล้อมระยะนี้กลับเป็นไปในทางตรงข้าม การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การใช้จ่ายก็ไม่ได้เป็นไปอย่างประหยัดอะไรนัก แต่ท่านออมเงินไว้ได้ก้อนหนึ่ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานอะไรก็ตามจะเก็บออมเงินไว้ได้ก้อนหนึ่ง แต่วันนี้ในนาทีสุดท้ายจะมีญาติมิตรมาขอยืม ซึ่งท่านไม่มีหวังจะได้ คืนความเป็นอยู่ในบ้านสุขสบายดี การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ก้าวหน้าถึงขั้นสูง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีความเป็นอยู่คัดค้านกับความเป็น จริง คือท่านทำงานหนักเกินกำลังทั้งๆ ที่ท่าน ควรได้พักผ่อนตามสมควร จะมีเอกสารหาย อาจมีผู้ใหญ่ที่ท่านเกรงใจมาพักอาศัยอยู่ด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีการชุมนุมญาติมิตรมากหน้าหลายตาที่บ้าน ถ้าถูกจับไพ่ ตำรวจมาจับเองโดยไม่มีใครแจ้งเบาะแส บริวารเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น คู่หมั้นคู่สมรสจะติดภาพยนตร์หรือละครอย่างมาก มีผู้กล่าวเท็จต่อท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านเกี่ยวข้องกับเงินสดจำนวนมากของผู้อื่น เช่น ไปช่วยนับเงินสดที่บริจาคเพื่อการกุศลหรือร้านค้าของปลีกย่อยที่มีแต่ธนบัตรขนาดเล็ก บ้านที่มีคนอยู่มากๆ จะมีคนหายไปโดยไม่บอกกล่าว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก มีเสน่ห์ในการประสานงานและเป็นผู้นำ ในการชักจูงคนหมู่มากให้ทำตาม ได้รับทรัพย์สินเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง จะมีญาติมิตรพยายามมาขออาศัยอยู่กับท่าน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 ราศีใดได้ลาภลอยนึกไม่ถึง-ราศีใดเงินก้อนโตหายน่าพิศวง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง