ขนหัวลุก เมื่อคุณ Tanachot Marongrat ได้โพสต์เล่าว่า สะพานข้ามทางรถไฟซอยเนินเอาอีกแล้วเหรอ เรื่องมีอยู่ว่าพี่ผู้หญิงคนนี้เดินผ่านจุดนี้เพื่อกำลังจะกลับห้องหรือจะไปไหนสักอย่าง ผมฟังไม่ชัดเจน แล้วพอเขาเดินถึงจุดบริเวนกลางสะพานเขาบอกว่าได้ยินเสียงคนพูดว่า ช่วยพี่หน่อยพี่เจ็บปวดพี่เหนื่อยพี่ทนไม่ไหวแล้ว แล้วพี่ผู้หญิงคนนั้นเขาก็ร้องไห้โวยวายขึ้นมาทันทีและพยายามจะกระโดดลงไปเพราะ เสียงนั้นบอกให้เธอลงไปและพี่ผู้หญิงได้บอกอีกว่า “พวกพี่เห็นไหมเขาดึงหนูลงไปเขาหิว”

บอกได้เลยครับจังหวะนั้นผมขนลุกไปทั้งตัวและหลังจากนั้นพี่ผู้หญิงก็ให้การกับเจ้าหน้าที่ไม่รู้เรื่องเลย แต่สิ่งที่เธอพูดและจับใจความได้แต่อย่างเดียวนั้นคือ เขาเจ็บเขาเหนื่อยเขาทนไม่ไหวแล้ว แต่พี่ผู้หญิงยังโชคดีที่ยังมีชาวบ้านในละแวกนั้นเข้ามาดึงตัวเขาไว้ไม่ให้กระโดดลงไปได้ทัน ซึ่งเมื่อสองสามอาทิตย์ก่อนตรงจุดบริเวนนี้ก็เป็นข่าวดังไม่ใช่น้อย ขอให้พี่ปลอดภัยนะครับ

อย่างไรก็ตาม บริเวณสะพานข้ามทางรถไฟ ซอยเนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เกิดเหตุหนุ่มคนหนึ่งเกิดอาการเครียดอย่างหนัก เนื่องจากติดหนี้พนันบอล ตัดสินใจกระโดดให้รถไฟชนเสียชีวิตสภาพสยดสยองเมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน