Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

เจ้าของสนามบอล แจงแค่สร้างสีสัน โคโยตี้ ลั่นแค่มุมกล้องไม่ได้จับเป้าจริง ภูมิใจอาชีพนี้!

28 มี.ค. 2561 - 06:50 น.

จากกระแสสังคมออนไลน์ มีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “โคตรห้าว V.4” เผยแพร่ภาพสนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง ที่มีพริตตี้นั่งอยู่ท่ามกลางนักฟุตบอล ซึ่งหลายภาพแสดงถึงความล่อแหลม โดยพบว่า ภาพดังกล่าวมาจากสนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง ซึ่งเปิดมาประมาณ 1 ปี โดยภาพที่เกิดขึ้น พบว่ามีการจัดงานวันที่ 26 มี.ค. ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น. ซึ่งผู้เช่าสนามจัดพริตตี้มาร่วมงาน จำนวน 2 คน

ทั้งนีี้ เจ้าของสนามฟุตบอลดังกล่าว เปิดเผยกับรายการทุบโต๊ะข่าว ว่า ตอนที่ตนเห็นกระแสข่าวยอมรับว่าตกใจ เหตุการณ์จากภาพที่ปรากฏในคลิป เป็นช่วงที่พริตตี้ได้มีการเอนเตอร์เทนนักฟุตบอล ซึ่งเป็นวันที่ปิดฤดูกาลการแข่งขัน ทางผู้เช่าสนามได้จัดเตรียมพริตตี้มา เพื่อจะให้ถ่ายรูปร่วมกันตอนมอบถ้วยรางวัล ซึ่งมีพริตตี้ที่มาภายในงาน จำนวน 2 คน ส่วนภาพที่มีการเผยแพร่ออกไป ยืนยันว่า ทางนักฟุตบอลไม่มีการล่วงเกินพริตตี้ แต่จากภาพที่มีการจับเนื้อต้องตัวนักฟุตบอลนั้น เป็นเพียงแค่หยอกกันมากกว่า

"การจ้างพริตตี้มาเอนเตอร์เทนลูกค้าภายในสนาม คิดว่าไม่ใช่เรื่องที่ผิด เพราะทำเพื่อความสนุกสนานและถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของงานเท่านั้น ไม่ได้จ้างพริตตี้มาให้นักฟุตบอลรุมทำอะไรผู้หญิง แค่เชิญมาร่วมถ่ายรูปตอนมอบถ้วย แต่ก็ยอมรับว่า บางรูปที่ถ่ายทะเล้นอาจจะดูอนาจาร”เจ้าของสนามกล่าว

ด้าน น.ส.เจน (นามสมมติ) อายุ 24 ปี เปิดเผยว่า เมื่อวาน (26 มี.ค.) ตนได้รับหน้าที่ไปเป็นพริตตี้มอบรางวัลในงานฟุตบอล ภายหลังจากจบงานนักฟุตบอลได้เข้ามาขอถ่ายรูปแบบแนบชิดตนก็ไม่ได้คิดมากอะไร แต่รู้สึกสงสัยว่าทำไมถึงได้เป็นข่าวออกมาได้

ส่วนรูปที่คล้ายกับการจับเป้าผู้ชาย น.ส.เจน บอกว่า ภาพดังกล่าวเป็นแค่มุมกล้องโดยไม่ได้จับโดนเป้าผู้ชาย เป็นการสร้างภาพขึ้นมาเฉย ๆ แต่ยอมรับว่าบางทีพวกตนก็เล่นแรงเกินไป

น.ส.เจน บอกว่า ความจริงตนไม่ใช่พริตตี้แต่เป็นโคโยตี้ โดยอาชีพนี้คนต้องมองว่าเป็นคนแรงอยู่แล้ว แต่สิ่งที่พวกตนทำคือการเอนเตอร์เทน ซึ่งตนทำงานอาชีพนี้มา 4 ปี การแต่งกายก็จะเป็นเช่นนี้อยู่แล้ว แต่เวลาอยู่บ้านก็จะแต่งตัวเรียบร้อย แตกต่างจากเหมือนก่อนที่เวลาอยู่บ้านจะแต่งตัวไม่ดี

"ที่บ้านก็ทราบว่าตนทำอาชีพโคโยตี้ แล้วได้ให้กำลังใจว่า อย่าไปตอบโต้ อีกไม่นานกระแสข่าวก็เงียบหายไป เพราะตนก็ส่งเงินเลี้ยงพ่อแม่อยู่บ้าง แต่ตนจะพยายามทำงานเพื่อไม่ให้พ่อแม่ต้องเดือดร้อน โดยอาชีพโคโยตี้ ทำให้จากแต่ก่อนเป็นคนไม่มีอะไรมาก่อน แต่ทุกวันนี้กลับมีเงิน ยอมรับว่า “ภูมิใจในอาชีพนี้” ส่วนความคิดเห็นที่แสดงออกมามักจะด่าหยาบคายว่าเป็น กะ-รี่ แต่อย่าเอาสายงานโคโยตี้ไปเปรียบเทียบ เนื่องจาก ผู้หญิงเช่นนั้นก็คืออาชีพสุจริต ได้เงิน อย่าคิดว่าอาชีพโคโยตี้ คือคนที่ไม่มีการศึกษาทำงานกัน เพราะตนก็เป็นคนมีการศึกษา เพราะอาชีพนี้สร้างความสนุกสนานให้กับบุคคลอื่น พร้อมกับอยากให้มองอาชีพพวกตนในแง่ที่ดีบ้าง"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของสนามบอล แจงแค่สร้างสีสัน โคโยตี้ ลั่นแค่มุมกล้องไม่ได้จับเป้าจริง ภูมิใจอาชีพนี้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง