‘เสก โลโซ’ ออกโรงเคลียร์! ศึก ‘กานต์-เสี่ยโป้’ ทวงเงินจนไม่ได้บวช ฝากธรรมะไว้ให้คิด

กรณีที่ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ กับ เสี่ยโป้ อภิรักษ์ เสี่ยเน็ตไอดอลคนดัง ที่มีปัญหาเรื่องเงินเงินก้อนโต หลังให้ยืมกันเป็น 100 ล้าน จนล่าสุด กานต์ บุกถึงวัด หลัง เสี่ยโป้ เตรียมไปบวช พร้อมเผยแช็ตที่คุยกัน ส่อเงินหลายสิบล้านสูญ จนต้องบุกถึงวัด กานต์ยังโพสต์เฟซบุ๊กถึงเสี่ยโป้ ด้วยว่า “บวชไปก็ทำให้ศาสนาหม่นหมอง 18 มงกุฎบวชหนีหนี้” อีกทั้งยังโพสต์ว่า ประเด็นไร ชู้สาวหรือเงินทอง เจอกันในศาล อย่าทำมาขู่เลย กระจอก เดี๋ยวรู้ว่ามึง….ไม่เท่ากูหรอกเพราะมึงรังแกกูเอง เจ็บแสบมาก ทุกคนทุกฝ่ายอยู่ทางกูหมดละ ผัวเก่ากูก็ไม่ยอมด้วย เตรียมตัวตายอย่างไร้ดินกลบหน้า!! จำไว้ ผิดตั้งแต่มึงหลอกกูครั้งแรกแล้ว กูแค้นอาฆาต ตายกันไปข้างหนึ่ง

อ่านข่าว แค้นถูกบิด!! ‘กานต์’แฉแช็ต‘เสี่ยโป้’-ทำบุกถึงวัดขวางบวช ลั่น‘เสก’ไม่ยอม

ล่าสุด เสก โลโซ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก แชร์ข่าวดังกล่าวที่มีการพาดพิงมาถึงนั้น โดยระบุข้อความสั้นๆว่า “ข่าวฉันไม่รู้เรื่องอะไรเลย อย่าดึงฉันไปเกี่ยวเลยนะ ฉันหยุดแล้ว เมื่อไหร่พวกเธอจะหยุด” รวมทั้งยังได้ใช้อีกเฟซบุ๊กมาแสดงความเห็นด้วยว่า “ให้น้องเขาบวชไปเถอะนะ จะได้หมดเวรหมดกรรมกัน” จนแฟนคลับร็อกสตาร์เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่าคิดถูกแล้วที่ไม่เข้าไปยุ่งเรื่องดังกล่าว

SEK LOSO Sek Sookpimay

บทความก่อนหน้านี้บุพเพฯฟีเวอร์! ครูสาวเมืองชลบุรีชวนลูกศิษย์วัย11 สวมชุดไทยถ่ายบัตรปชช. 2คนแรกในศรีราชา
บทความถัดไปสั่งขนส่งออกมาตรฐาน “เบรก-เอบีเอส-การหน่วงความเร็ว” บังคับใช้กับรถโดยสารสาธารณะ ลดความสูญเสียจากอุบัติ ปีหน้าบังคับใช้ “เบาะ-วัสดุห้องโดยสาร” จะต้องเป็นวัสดุทนไฟ