ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านนับเงินสดจนเมื่อยมือ ถ้าเป็นเงินทองของคนอื่นอาจถูกติฉินนินทา อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้น เพื่อนฝูงและใครๆ ก็ช่วยเหลือท่านไม่ได้ มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่ชื่อเสียง ถ้ามีของหายจะเกิดการโทษกันพัลวัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของผู้อื่น โดยเฉพาะเรื่องที่มีการซื้อขายและแบ่งปันผลประโยชน์แก่กัน ผู้ใหญ่อาจจะไม่ช่วยเหลือท่านถ้ามีเรื่อง คนรัก คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่ได้รับความพอใจในการใช้เครื่องสำอางและเครื่องประดับต่างๆ ควรระมัดระวังในการใช้ยา มีเรื่องขัดข้องใดๆ บริวารจะช่วยเหลือเต็มที่ ญาติที่อยู่ห่างไกลก็เอาใจใส่ในความเป็นไปของท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะที่เป็นลาภลอยซึ่งเป็นลาภที่ได้โดยยาก จะให้บำเหน็จรางวัล เช่น เสื้อผ้าเครื่องประดับแก่บริวาร ท่านจะหลงลืมเหตุการณ์สำคัญๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านเรือน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านโชคดีในเรื่องการเงิน เพื่อนฝูงจะให้เงินสดก้อนหนึ่ง มีผู้พยายามใส่ร้ายท่านแต่ไม่ได้รับความสำเร็จใดๆ เพราะมีผู้ไม่เชื่อถือ ผู้ใหญ่ก็ยังเป็นฝ่ายท่านอยู่ การขาดงานไม่เป็นเหตุให้ถูกลงโทษ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีโชคดีในเรื่องของความรัก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากคนรักหรือญาติของท่าน การที่มีผู้ใส่ร้ายไม่ได้รับความเชื่อถือจากผู้ใหญ่ พี่น้องของท่านพยายามช่วยเหลือในกรณีที่มีผู้ใส่ร้ายท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีผู้พยายามอุ้มให้ท่านหายไปจากสังคม แต่ความมีสติและรู้จักป้องกันตนเองอย่างดีทำให้ท่านปลอดภัย ผู้ใหญ่และครูอาจารย์ช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ ไม่มีใครคิดร้ายต่อท่านได้ แม้การเกิดคดีความท่านก็ชนะ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมักจะเดินทางด้วยเรือเป็นส่วนมาก แต่ไม่ว่าท่านจะไปทางไหนจะไม่ได้รับความสะดวกทั้งสิ้น ศัตรูไม่สามารถทำอะไรท่านได้ พี่น้องซึ่งตกทุกข์ได้ยากส่งข่าวมาถึงท่าน เพื่อขอความช่วยเหลือต่างๆ ซึ่งท่านก็ช่วยได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านไม่ควรทำงานหนักด้วยประการทั้งปวง ไม่ควรขึ้นต้นไม้หรือหลังคาบ้าน การเที่ยวเตร่กลางคืนก็ไม่สมควรแก่ท่าน ไม่ควรซื้ออาวุธต่างๆ ไม่ควรทะเลาะกับเพื่อนบ้าน แต่ถ้ามีการแข่งขันท่านชนะ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีการผิดนัดครั้งสำคัญ อาจจะทำเงินสดหายก้อนใหญ่ เพื่อนฝูงจะหายตัวไปจากบ้านโดยไม่บอกกล่าว และในที่สุดก็กลับมาอย่างปลอดภัย บริวารช่วยเหลือกิจการของท่านได้ทุกเรื่อง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากหนักใจเกี่ยวแก่การเดินทาง ไม่ควรพาเด็กเล็กออกเที่ยวเตร่เพราะอาจจะมีการพลัดหลงกันได้ ควรระมัดระวังเรื่องเด็กเล็กให้มาก ผู้ใหญ่ที่เดินทางไกลจะมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย มีลาภทางการเงิน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ได้รับเครื่องจักรกลหรือเครื่องมือในการทำงานที่ทันสมัย เพื่อนบ้านจะพยายามขออาศัย หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับบ้านของท่าน เช่น เปิดบ่อนการพนันหรือทำการค้าขายต่างๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน