ขยี้ตารัว ๆ “ลิซ่า BLACKPINK” ทำถึง ปล่อยภาพแรกลุกส์ใหม่ ฮอตเกินต้าน เขย่าซิงเกิลใหม่ “Rockstar” เจอกัน 28 มิ.ย.นี้

ทำเอาฮือฮา และถูกจับตาทั่วโลก หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสำนักข่าวเกาหลีรายงานว่า “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ ลลิษา มโนบาล ซีอีโอสาวบริษัท LLOUD จะปล่อยซิงเกิลเดี่ยวเพลงใหม่ “Rockstar” (ร็อกสตาร์) ในวันที่ 28 มิ.ย. 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

อ่านต่อ : เตรียมรับความแซ่บ! ลิซ่า ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ Rockstar เจอกัน 28 นี้

ล่าสุดทางลิซ่า ก็ได้ออกมาปล่อยภาพทีเซอร์โซโล่เพลง “Rockstar” ในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่จะปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมระบุว่า “BABY I’M A ROCKSTAR.”

ทั้งนี้ ด้วยลุกส์ใหม่ความแหวกแนวแต่ยังเท่อยู่นี้ ทำเอาแฟน ๆ เกือบจะจำไม่ได้ และต่างว้าวกับลุกส์นี้ของเธอ ที่สลัดภาพความเป็นศิลปิน k-pop ได้อย่างไม่หลงเหลือ

แถมต่างบอกกันว่า ลุกส์ทำถึงของลิซ่านี้ จะปลุกกระแสทรงผมรากไทรที่เคยฮิตมากๆ เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วให้กลับมาฮิตอีกครั้งด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน