สุดเดือด! ประมูล เสื้อมาร์เวล ปี 1997 ซึ่งเป็นลายของ SIVER SURFER DEARDEVIL SPIDER-MAN อยู่ในตัวเดียวกัน ราคาสุดโหดทะลุ 2 แสน
กลายเป็นไวรัลที่ถูกแชร์ต่อไปในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sarayut Sakha เปิดประมูลเสื้อ SIVER SURFER / DEARDEVIL / SPIDER-MAN 1997 สีขาว อก 22.5 ยาว 29 สภาพตะเข็บ คอ สกรีน อยู่ในสภาพเกือบสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์
แต่ที่ทำให้หลายคนตกใจกับการประมูลครั้งนี้คือ เสื้อตัวดังกล่าวได้รับความสนใจจากคนเล่นเสื้อมือสองเป็นจำนวนมาก หลายคนเข้ามาประมูลแข่งกันอย่างดุเดือด จากตัวเลข 2,000 ค่อย ๆ พุ่งไปเป็นหลักหมื่น และแตะหลักแสนบาทในที่สุด
ล่าสุดเวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าของโพสต์ได้ทำการปิดประมูล โดยรอบิทนิ่ง 2 นาที และยึดเวลาจากเจ้าของโพสต์เป็นหลัก
ปรากฏว่าผู้ชนะประมูลนั้นได้เสนอราคาไปมากถึง 220,000 บาท
หลังการประมูลเสร็จสิ้น ได้มีชาวโซเชียลหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า เหตุใดเสื้อตัวดังกล่าวจึงมีราคาสุงขนาดนี้ โดยได้มีสายเล่นเสื้อเข้ามาตอบว่า เสื้อตัวนี้เป็นเสื้อลิขสิทธิ์แท้ปี 1997 และสีาวเป็นสีที่หายาก เนื่องจากงานมาเวลยุคใหม่จะเป็นผ้าดำ อีกทั้งน่าจะเป็นลายที่คนเล่นเสื้อไม่ค่อยเห็นกัน

