ทนายเจมส์ เคลื่อนไหว เผยไม่มีคุณไสยมนต์ดำ ที่ตกต่ำเพราะกรรมตัวเองล้วนๆ ในโลกนี้ ไม่มีคำว่าบังเอิญ กรรมจัดสรรทั้งนั้น

หลังจาก คุณปอย พรรธน์ชญมน เจ้าของเรื่องเล่าหมอดู ขโมยดวง ที่มาของเทรนด์ #ทำไมดูเป็นคนดีจัง มาเปิดใจในรายการ #โหนกระแส ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเอง โดยพาดพิงไปถึงหมอดูชื่อดังคนหนึ่ง และมีการพาดพิงไปยังทนายชื่อดัง อย่าง ทนายเจมส์ ด้วย

ก่อน หนุ่ม กรรชัย ต่อสายต่อถึง ทนายเจมส์ เพื่อเข้ามาพูดคุยในรายการด้วย ทนายเจมส์ เล่าว่า พอรู้ข้อมูลในสังคมออนไลน์ว่ามีคนจะทำของใส่ โดยส่งรูปพวกนี้มาให้ดู รู้สึกตกใจ เพราะคดีที่เกิดขึ้น ไม่ได้เป็นทนายของคู่กรณีของคุณปอย แต่เป็นทนายของบริษัท ซึ่งไม่รู้จักน้อง และไม่รู้ว่าเคยคุยกับน้องหรือไม่ เลยไม่รู้ว่าส่งรูปและส่งชื่อไปให้หมอดูทำไม

คุณปอย ชี้แจงว่า ไม่ได้ทำอะไรพี่เจมส์ เป็นการเฟ้นหาทนายว่าทนายคนไหน รู้ว่าพี่เจมส์เป็นทนายของต้นสังกัด เลยเอารูปไปให้เขาดู

ล่าสุด ทนายเจมส์ โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กว่า ไม่ได้มีคุณไสยมนต์ดำอะไรหรอก ที่ตกต่ำ เพราะกรรมของตัวเองล้วนๆ ในโลกนี้ ไม่มีคำว่าบังเอิญ กรรมจัดสรรทั้งนั้น ขอบคุณทุกความห่วงใยนะครับ ผมสบายดี มีภาระหน้าที่ต้องทำอีกเยอะ ลูกยังเล็กเมียยังเด็กครับ

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า “ถ้ารู้สึกว่า ชีวิตมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น ไร้ที่พึ่ง ไม่สมหวัง มาทำบุญทำทานที่นี่ได้นะครับ บริจาคโลงศพ บริจาคผ้าห่อศพให้ผู้ยากไร้ ที่มูลนิธิเพชรเกษม สาขากรุงเทพ สาขาห้วยขวาง ยินดีต้อนรับครับ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน