รอรับแรงกระแทก เปิดภาพโปสเตอร์ตัวแม่ ‘นก สินจัย – ปาน ธนพร’ จับคู่เล่นละครเวที แซฟฟิก ‘The Life That Was’ พร้อมนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ

เป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำให้เหล่าคอละครเวทีสุดฟิน ตั้งหน้าตั้งตารอ หลังผู้ดำเนินการจัดสร้าง “life theatre” ออกมาเปิดเผยภาพโปสเตอร์ละครเวทีเรื่อง ‘The Life That Was’

พร้อมเปิดตัวศิลปิน นักแสดงมากฝีมือ ที่ต้องตะโกนดัง ๆ ว่า “ตัวแม่ทำถึง … ตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1″ อย่างการโคจรร่วมงาน ในโรงละครเล็กครั้งแรกของ “นก – สินจัย เปล่งพานิช” กับ “ปาน – ธนพร แวกประยูร”

นอกจากนี้ ยังได้นักแสดง อย่าง “ลิลลี่ – สรินยา ออลสัน” , “โอ – อนุชิต สพันธุ์พงษ์” และ “วิน-ดนัยนันท์ กฤดากร ณ อยุธยา” ร่วมแสดงอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ทาง “life theatre” เปิดเผยว่า ‘The Life That Was’ เป็นละครเวทีบอกเล่าเรื่องราวความรักเพศเดียวกัน ในมุมที่ลึกซึ้งและหลากหลาย

ผ่านเรื่องราวความรัก ความเจ็บปวด และความทรงจำ บอกเล่าถึงช่วงเวลาที่ผ่านพ้นไป ซึ่งยังคงทิ้งร่องรอยในจิตใจ ทั้งความจริงที่เราต้องยอมรับ กับความฝันที่เรายังไม่อาจปล่อยวาง

“เมื่อความทรงจำต้องเผชิญหน้ากับความจริง ในวันที่ความจริงยากเกินจะยอมรับ… เราจะเลือกอะไร?

เพื่อนเก่าและคนแปลกหน้า ความรักที่หลากหลาย เศษเสี้ยวความทรงจำและความจริงที่ต้องเผชิญหน้า นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของมนุษย์ 5 คน

ละครเวทีเรื่องใหม่ล่าสุดจาก LiFE THEATRE ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับเรื่องราวความรักเพศเดียวกันในมุมที่แตกต่างหลากหลายผ่านความรัก ความเจ็บปวด และความทรงจำ

นักแสดง:

• สินจัย เปล่งพานิช
• ธนพร แวกประยูร
• สรินยา ออลสัน
• อนุชิต สพันธุ์พงษ์
• ดนัยนันท์ กฤดากร ณ อยุธยา

กำกับการแสดงโดย พันพัสสา ธูปเทียน
เขียนบทละครโดย ปริดา มโนมัยพิบูลย์”

สำหรับ The Life That Was มีกำหนดเปิดรอบการแสดงทั้งหมด 10 รอบ ระหว่างวันที่ 13-17 พ.ย. และ 20-22 พ.ย. 2567 เวลา 19:30 น. (เสาร์ที่ 16 – อาทิตย์ที่ 17 พ.ย. เพิ่มรอบ 14:00 น.) ณ LiFE Studio

สามารถจองบัตร และดูรายละเอียดได้ที่นี่

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน