เชฟกอร์ดอน แรมซีย์ โผล่กรุงเทพ โพสต์เฟซบุ๊ก ยอมรับตื่นเต้นมาก ซื้อผัดไทย ทิพย์สมัย จากย่านประตูผี คนแห่แสดงความเห็น สนั่นสะท้านโลกออนไลน์
วันที่ 22 ม.ค.2568 เพจเฟซบุ๊ก เชฟชื่อดังฝีมือระดับโลก อย่างกอร์ดอน แรมซีย์ ได้โพสต์ ข้อความพร้อมภาพ ว่าเจ้าตัวเดินทางมาอยู่ในกรุงเทพแล้ว พร้อมซื้อและชิมผัดไทยจากร้านทิพย์สมัย หรือผัดไทย ประตูผี ชื่้อดัง มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมากินกันอย่างคับคั่ง ต่อคิวยาวตลอดย่านประตูผี
โดนเชฟแรมซีย์ เขียนข้อความว่า “เมื่ออยู่ในไทย ผมได้เรียนรู้ความผิดพลาด จากครั้งก่อน และนี่คือสุดยอดผัดไทย จากทิพย์สมัย ผัดไทยประตู -ร้านอาหารทิพย์สมัย รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาอยู่ในกรุงเทพ
ทั้งนี้เชฟแรมซีย์ เคยเดินทางมาประเทศไทยเมื่อหลายปีก่อน และได้จัดรายการอาหาร สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทั้งโลกมากๆ เพราะเจ้าตัวได้เผยให้เห็นความอร่อยของอาหารไทย
โดยเชฟแรมซีย์เอง มีรายการดังที่จัดมาเกือบ 20 กว่าปี ชื่อครัวนรก หรือ Hell Kitchen รวมถึงยังมีร้านอาหารในเมืองสำคัญๆ ทั่วทั้งโลก และการเดินทางมาเยือนกรุงเทพและประเทศไทยในครั้งนี้ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น กดไลก์ กดแชร์ เป็นจำนวนมาก