เตือนเกิดสงครามโลกครั้งที่3 ‘โสรัจจะ’ชี้รุนแรง-แต่ละประเทศพินาศ ไทยก็โดนด้วย

16 เม.ย. 2561 - 20:08 น.

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. นายโสรัจจะ นวลอยู่ หมอดูชื่อดังฉายา ‘นอสตราดามุสเมืองไทย’ เปิดเผยถึงการทำนายดวงชะตาโลกในช่วงนี้ว่า ดวงโลกอยู่ในราศีพฤษก ดาวมฤตยูสถิตราศีเมษอยู่นานถึง 7 ปี โดยเข้ามาแล้วประมาณ 2 ปี ส่วนภพวินาศดวงโลก ราหูอยู่ในราศีกรกฎตรงฉากดาวมฤตยู เป็นดาวแห่งสงคราม ความขัดแย้ง ถือว่าค่อนข้างร้ายแรงที่สุดในดวงดาวทั้งหมด วินาศกับดวงของโลก สื่อถึงการใช้อาวุธที่รุนแรงมากกว่าที่เคยปรากฎมา ดาวเสาร์สถิตราศีธนู ดวงดาวใหญ่ๆ มาพร้อมกันเล็งทำมุมหักศอกสามเหลี่ยม ส่วนดาวพฤหัสอยู่ในราศีตุลย์เป็นภพอริของดวงโลกเล็งมฤตยู ซึ่งดาวพฤหัสหมายถึงภัยพิภัยธรรมชาติ เศรษฐกิจ การเงิน ความสุขทั่วๆไป เมื่ออยู่ในภพอริก็จะเกิดความวุ่นวายไม่เป็นสุข ลักษณะนี้จะก่อให้เกิดสงครามโลกที่ใหญ่ที่สุดและเป็นสงครามครั้งสุดท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“สงครามโลกได้เริ่มตั้งแต่บัดนี้ โดยภายหลังสหรัฐฯยิงถล่มซีเรียนั้น สถานการณ์อาจดีขึ้น เพราะมีการหารือกันในหลายประเทศมองหาความสงบ แต่สักพักก็จะคุกรุ่นขึ้นมาอีก สลับกันไปมาและเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งในช่วงเดือนก.ย.สถานการณ์จะหนักมาก ถึงขั้นใช้อาวุธที่ร้ายแรง อาจเป็นนิวเคลียร์ เคมี ทำร้ายล้างบุคคล เกิดความขัดแย้งกันหลายประเทศ มีการแบ่งฝ่าย ใช้เวลายาวนาน หากดูจากดาวมฤตยูสถิตราศีเมษอีก 5-6 ปี หรือนานเกือบ 10 ปี สงครามโลกครั้งนี้จะเกิดความสูญเสียอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทรัพย์สินหรือความสวยงามของบ้านเมืองในแต่ละประเทศจะย่อยยับพังพินาศ สงครามโลกครั้งนี้จะจบลงด้วยความเสียหาย แต่จะไม่มีใครแพ้ไม่มีใครชนะ เพราะทุกคนไม่มีอะไรจะสูญเสียแล้ว ทรัยพากรต่างๆ สูญเสีย โดยเฉพาะเรื่องเศรษฐกิจ ประเทศยักษ์ใหญ่จะกลายเป็นยากจนทันที” นายโสรัจจะ เผย

A Syrian soldier spray water on the wreckage of a building described as part of the Scientific Studies and Research Centre (SSRC) compound in the Barzeh district, north of Damascus, during a press tour organised by the Syrian information ministry, on April 14, 2018.
The United States, Britain and France launched strikes against Syrian President Bashar al-Assad’s regime early on April 14 in response to an alleged chemical weapons attack after mulling military action for nearly a week. Syrian state news agency SANA reported several missiles hit a research centre in Barzeh, north of Damascus, “destroying a building that included scientific labs and a training centre”. / AFP PHOTO / LOUAI BESHARA

นอสตราดามุสเมืองไทย กล่าวต่อว่า ในส่วนของประเทศไทย ลักขณาอยู่ราศีเมษ มีดาวมฤตยูเข้ามาทับ มีดาวพฤหัสเล็ง ราหูตั้งฉากกับดาวพฤหัส ดาวเสาร์ เป็นมุมมรณะ ถูกกระทบจากสงครามโลก อาจมีบางประเทศมาโน้มน้าวให้ไทยต้องฝักใฝ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่สิ่งสำคัญประเทศไทยต้องวางตัวเป็นกลางมากที่สุด นิ่งเฉย อย่าไปเข้าข้างฝ่ายใดจะดีที่สุด ประเทศไทยอาจเป็นประเทศทางผ่านของการยกทัพ เป็นแหล่งเสบียงอาหารให้หลายๆ ฝ่ายได้

“ขณะที่ความขัดแย้งภายในประเทศไทย อาจมีโอกาสเกิดขึ้นทั้งความคิด ด้านการเมือง อาจมีการเดินขบวนในช่วงเดือนพ.ค.นี้ ส่งผลให้ด้านเศรษฐกิจ ตลาดหุ้นร่วง ซึ่งจะคล้องจองกับภาวะโลก ทั้งนี้อยากให้ผู้นำหรือรัฐบาลใจเย็นๆ ทั้งการแสดงออก คำพูดบางคำแม้แต่เรื่องเล็ก แต่อาจเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวได้ โดยรัฐบาลและประชาชนต้องหมั่นทำบุญ ทำสมาธิ สวดมนต์ อาจช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เตือนเกิดสงครามโลกครั้งที่3 ‘โสรัจจะ’ชี้รุนแรง-แต่ละประเทศพินาศ ไทยก็โดนด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง