Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

"น้องบี" เจ้าสาว"มีมี่"เปิดคลิปแฉผัวเก่า ชี้สุดทนแล้ว โดนซ้อมกลางถนนประจาน (คลิป)

19 เม.ย. 2561 - 18:27 น.

จากกรณี กระแสดราม่าในโลกโซเชี่ยล ระหว่าง น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือน้องบี อายุ 23 ปี ชาว จ.สงขลา แฟนสาวสวยลูกติด 1 คน ของนายนายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ "มีมี่”หนุ่ม ผู้ที่มีปานบริเวณแก้ม ที่ริมฝีปาก ไปจนถึงบริเวณลำคอ อยู่บ้านเลขที่ 52 บ.หนองเทพใหญ่ ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ที่กำลังโด่งในโลกโซเชี่ยลจากความรักของทั้งคู่ แต่ถูกอดีตสามี ออกมาโพสต์โจมตีว่า น้องบี เป็นคนพาลูกสาวหนีออกมาจากอดีตสามีแล้วมามีแฟนใหม่ ที่ร้านส้มตำของพี่สาวพี่มีมี่ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และประกาศต้องการลูกสาวคืนจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์

ล่าสุดวันนี้ (19 เม.ย.61)เวลา 15.00 น.ผู้สื่อข่าวประจำลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 52 บ.หนองเทพใหญ่ ม.9 ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านของนายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือพี่”มีมี่ เพื่อติดตามเรื่องราวดังกล่าว พบว่ามีหน่วยงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดสุรินทร์ และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชน ได้เข้ามาสอบถามเก็บข้อมูล เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือครอบครัว โดยมีแม่ของนายบุญมี ญาติๆ พร้อมนายบุญมีและน.ส.ภัสสรา ให้ข้อมูลดังกล่าว ขณะที่เจ้าหน้าที่ อบต.ก็ได้เข้ามาสำรวจตัวบ้านที่ชำรุด เพื่อหาทางช่วยเหลือซ่อมแซมต่อไป

โดย น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือน้องบี ได้เปิดเผยถึงกรณีที่อดีตสามีได้มีการโพสต์ข้อความโจมตีถึงความรักของทั้งคู่ผ่านโลกโซเชี่ยล ว่า ตนอยู่ตัวคนเดียว พ่อแม่เสียชีวิตหมดแล้ว และมีลูก 1 คน กับอดีตสามี ระหว่างที่อยู่ด้วยกัน ซึ่งไม่รับผิดชอบครอบครัว ไม่เป็นผู้นำที่ดี ชอบประจาน ติดการพนันและไม่ส่งเสียลูก ตอนแรกๆ ก็ดีแต่ตอนหลังหนักขึ้น โดยเฉพาะเมื่อมาอยู่ที่หาดใหญ่ และว่าเราไม่มีญาติพี่น้องจะไปไหนได้ ทั้งกักขังทำร้ายตบตีและเตะที่ขา จึงทนไม่ไหว และอยากให้สังคมเข้าใจตนกับพี่มีมี่ สิ่งที่เขาโพสต์ออกมา อยากให้ฟังความทั้ง 2 ฝ่าย ที่พูดไม่ได้ให้เชื่อทั้งหมด ตนรักพี่มีมี่ด้วยใจไม่ได้มองที่หน้าตา พี่เขาดูแลตนมาตลอด ฝากถึงแฟนเก่าให้หยุดได้แล้ว ยิ่งทำไปคนจะมองไม่ดีทั้ง 2 ฝ่าย ต่างคนต่างอยู่ ส่วนลูกสาวตนเองเป็นคนเลี้ยงมาจะไม่ยอมให้เด็ดขาด

น้องบี ยังเปิดเผยคลิปวีดีโอ ขณะอดีตสามี เข้าไปตามตัวให้กลับบ้านที่ห้องพักของพี่สาว ของพี่มีมี่ที่ขายส้มตำ อยู่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยในคลิป เป็นคลิปหลังจากที่น้องบี ได้เดินมาที่ห้องพักของพี่สาวของพี่มีมี่ ก่อนที่อดีตสามีจะเดินตามมาเพื่อให้กลับห้องอีก โดยภายในคลิป มีการต่อเถียงกัน ซึ่งเสียงในคลิปเป็นเสียงหลานสาวของพี่มีมี่ ที่บันทึกภาพวีดีโอไว้ พร้อมพูดออกมา ในช่วงหนึ่งว่า “พากลับไปแล้ว ก็ไปซ้อม บีบหน้า บีบคอ กลางถนน เหมือนคราวก่อนอีก” ก่อนที่มีการชุดกระชากเพื่อจะลากตัวน้องบีออกไป แต่ไม่สำเร็จ เพราะหลายคนห้ามไว้ ก่อนที่คลิปจะหยุดบันทึก

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "น้องบี" เจ้าสาว"มีมี่"เปิดคลิปแฉผัวเก่า ชี้สุดทนแล้ว โดนซ้อมกลางถนนประจาน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง