Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ต.ค. 2563

ดราม่าไม่จบ!! เปิดใจผัวเก่า โต้ซ้อม ‘น้องบี’ แฉ ‘มีมี่’ ติดเหล้า-ห่วงลูกขอคืน(คลิป)

20 เม.ย. 2561 - 11:55 น.

กลายเป็นปมดราม่ากับความรักที่เหมือนบุพเพสันนิวาส น้องบี กับ พี่มีมี่ โดย น้องบี ก็ยอมรับว่า มีลูกติดมาด้วย และเคยอยู่กับ ธง อดีตสามี จริง แต่อดีตสามีมักซ้อมตบเตะทำร้ายและติดการพนัน จนสุดท้าย ต้องหอบลูกเพิ่งคลอดออกจากบ้านมา และได้มาอยู่กับพี่มีมี่

ขณะที่ มีมี่ บอกว่า รักลูกของน้องบี เหมือนลูกตัวเอง แปลกใจที่ ธง มาโพสต์หาว่าน้องบี ทิ้งมา และมาอยู่กับตัวเองโดยยังไม่เลิกรากับทางโน้น แล้วตัวเองไปแย่งฝ่ายหญิงมา

โดย น้องบี ยังเผยคลิปถูกอดีตสามีทำร้าย ขณะไปตามอดีตภรรยาตัวเองกลับบ้าน รวมทั้งยังเล่าว่าถูกอดีตสามีเตะ ตบตี และชอบเอาไปโพสต์ในเฟซบุ๊กด้วย

ล่าสุด ธง อดีตสามี เปิดใจปฏิเสธกรณีอดีตเมียบอกว่าถูกตัวเองซ้อมว่าไม่จริง ส่วนที่หาว่าติดการพนันก็ไม่จริง ยืนยันว่า อยู่กินกันมา 8 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ไม่เคยทำร้ายร่างกาย บี แม้แต่ครั้งเดียว ยอมรับว่ามีบ้างการพนัน วัวชน มวย ก็เล่นแค่สนุกสนาน ไม่ได้ติดงอมแงม แต่บีที่ขอไปทำงานร้านส้มตำที่หาดใหญ่ กลับบ้านดึก ก็ไปกระชากแขน เงื้อมือจะตบ แต่ไม่เคยลงมือจริง ตอนหลังตนไปทำงานเป็นรปภ. ตอนกลางคืนเมียก็หอบลูกไปค้างที่ร้านส้มตำ และที่ร้านนี้ นายมีมี่ ก็ทำงานอยู่ เพราะเป็นร้านพี่สาวของนายมีมี่

“ที่บ้านผมไม่ได้ร่ำรวย แต่ไม่ได้ลำบาก ไม่เคยทอดทิ้งเค้า ที่ผมไปตามเค้า (ในคลิปฉุดกระชากลากเมีย) ผมอารมณ์เสีย เค้าไม่กลับบ้าน ผมแค่ไปดึงเค้าออกมาจากบ้านนั้น แค่เงื้อมือ แค่ขู่ไม่ได้ทำจริง คุณพูดโกหก”

เค้าพาลูกออกจากบ้านมา ตั้งแต่ 6 เม.ย. ขณะผมกลายเป็นจำเลยของสังคม เพราะไปให้สัมภาษณ์ว่าผมเป็นคนไม่ดี ติดการพนัน ผมก็พร้อมทำใจ และเป็นคนจากไป ยอมเลิกราให้ แต่สิ่งที่ต้องการมากที่สุด คือ ขอลูกสาวของผมกลับมาได้ไหม เพราะเชื่อว่าทั้งคู่คงเลี้ยงลูกของผมไม่ดี เพราะมีมี่ติดเหล้า กินเหล้าแทนน้ำ เคยกินจนน็อก หามส่งโรงพยาบาล

“ถ้าลูกผมไปอยู่ที่นั่น ไม่ปลอดภัย เพราะฝ่ายชายเค้าติดเหล้างอมแงม ตัวเค้าเองเคยทำร้ายลูก ไม่สนใจลูก ผมอยากได้ลูกผมคืน เป็นความโชคดีของผม ผมถือว่าคนเราคบกันลำบาก พอเข้าตาจนจริงๆ คนเราถ้ารักกันจริงๆ ถึงให้ลำบากแค่ไหน ทะเลาะกันแรงแค่ไหน ใครทำร้ายอะไรยังไง มีปัญหามากมาย คนเราถ้ารักกันจริงไม่เลิกกันหรอก ถ้าไม่มีมือที่สามเข้ามา”

 

cr.ทุบโต๊ะข่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าไม่จบ!! เปิดใจผัวเก่า โต้ซ้อม ‘น้องบี’ แฉ ‘มีมี่’ ติดเหล้า-ห่วงลูกขอคืน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง