ผู้ว่าฯโคราช ทำถึง สละเงินเดือนเป็นค่าใช้จ่าย ให้พี่น้องทหารที่บาดเจ็บที่มารักษาตัวที่รพ.ค่ายสุรนารี รวมไปถึงจัดโรงแรม-อาหารให้ญาติที่มาพักเฝ้าไข้ด้วย

เมื่อวันที่ 29 ก.ค.2568 เพจ ที่นี่ นครราชสีมา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “ได้ใจคนโคราช ผู้ว่าฯ โคราช สละเงินเดือนเป็นค่าใช้จ่าย ให้พี่น้องทหารที่บาดเจ็บจากแนวชายแดนมาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลค่ายสุรนารี .เมือง .นครราชสีมา

หากมีญาติพี่น้องมาเฝ้า ผู้ว่าฯ ได้จัดโรงแรมที่พักและอาหารทุกมื้อไว้ให้ จะพักกี่คืน จะมากี่คนก็ได้ จะดูแลจนกว่าจะรักษาจนหายดี

ท่านดูแลชาติบ้านเมืองมามากแล้ว ขอให้เราได้ดูแลท่านบ้าง” นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการ . นครราชสีมา กล่าว

ติดต่อ 063-903-5787

ซึ่งภายหลังที่โพสต์ดังกล่าวออกไป ทางเพจ มณฑลทหารบกที่ 21 ได้นำข้อความดังกล่าวออกไปแชร์ และนอกจากนี้ยังมีคนเข้ามากดถูกใจ แสดงความิดเห็น และแชร์ข้อความดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน