รู้จัก ต้นสน นัยน์ภัค ชาญวีรกูล ผู้มากความสามารถ ลูกสาวคนโต พ่อหนู อนุทิน ชาญวีรกูล ว่าที่นายกรัฐมนตรี คนที่ 32 ของประเทศไทย
แม้ไม่ถูกแสงสปอร์ตไลท์ส่องมากนัก สำหรับ ต้นสน นัยน์ภัค ชาญวีรกูล ลูกสาวคนโต ของ อนุทิน ชาญวีรกูล ว่าที่นายกรัฐมนตรี คนที่ 32 แต่เมื่อดูจากประวัติแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ

สำหรับประวัติของ ต้นสน-นัยน์ภัค ลูกสาวคนโตของพ่อหนู กับ แม่ยุ้ย สนองนุช วัฒนวรางกูร สำเร็จการศึกษาด้าน Hospitality จากเลส์ โรชส์ (Les Roches) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นับเป็น 1 ใน 15 สถาบันบริหารธุรกิจบริการของโลก
- เปิดประวัติ เป๊ก เศรณี ลูกชาย อนุทิน ผู้มี เนวิน-พิธา เป็นไอดอลทางการเมือง
- จ๋า ธนนนท์ หลังบ้านอนุทิน เปิดใจเล่า เจอกันครั้งแรกได้อย่างไร ปลื้มเรียบง่าย ติดดิน
ต้นสน เข้าไปทำงานในเครือโรงแรมดังเพื่อศึกษาระบบการทำงาน ก่อนสานต่อธุรกิจของครอบครัวชาญวีรกูล โดยเข้ามาเป็นผู้บริหารที่ Rancho Charnvee Resort Khaoyai & CountryClub รีสอร์ตสุดหรูสไตล์อังกฤษ และ Chez Sonia Khaoyai ร้านอาหารเขาใหญ่

ในอีกด้านหนึ่ง ต้นสน ยังมีความสามารถในการเต้น เพราะเรียนบัลเลต์มาตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้ยังชื่นชอบในการเล่นกีฬาหลายประเภท ทั้ง กอล์ฟ ขี่ม้า รวมถึงกีฬาทางน้ำ

