ปี 2024 ถือเป็นปีทองของวงการกีฬา ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่มหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย นั่นคือ การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 และปารีส เกมส์ ที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษและความตื่นเต้นเร้าใจให้กับแฟนกีฬาทั่วโลก เพื่อสร้างความสุขและความสนุกสนานให้คนไทย มติชน และข่าวสด ภายใต้ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จึงตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสปอร์ต์ อีเวนต์ ผนึกพันธมิตรชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ข่าวสด มติชน ยูโร 2024 – ปารีส เกมส์” ต้อนรับสองมหกรรมกีฬาระดับโลก เปิด 3 กลยุทธ์ ‘On Ground, Online, On Print’ มอบความมันส์ เจาะทุกกลุ่มตลาดอย่างทั่วถึง ต่อเนื่อง 3 เดือน เพื่อแฟนกีฬาชาวไทย เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมา

นอกจากกลยุทธ์ที่เข้มแข็งแล้ว แคมเปญ “ข่าวสด มติชน ยูโร 2024 – ปารีส เกมส์” ยังได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากพันธมิตรชั้นนำ ที่ตบเท้าร่วมสนับสนุนจนเกิดกิจกรรมดีๆ เพื่อคนไทย หนึ่งในนั้น คือ บริษัท เวอร์ซุส สปอร์ตกรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬา แบรนด์ VERSUS ที่นอกจากบทบาทการจัดจำหน่ายชุดกีฬาดีๆ ยังร่วมสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมกีฬาเพื่อให้เยาวชนไทยห่างไกลยาเสพติด และรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์เสมอมา ล่าสุดได้ก้าวมาเป็นส่วนหนึ่งของการชวนคนไทย รับชมการแข่งขันพร้อมส่งเสียงเชียร์ทัพนักกีฬาไทยในปารีส เกมส์ เช่นเดียวกัน

ทรงเดช พรนภดล ประธาน บริษัท เวอร์ซุส สปอร์ตกรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสร่วมมือกับทางมติชน-ข่าวสดอีกครั้งหนึ่ง หลังจากครั้งที่แล้วน่าจะเป็นซีเกมส์ ครั้งนี้เป็นงานใหญ่ทั้งยูโร และปารีส เกมส์ ก็รู้สึกขอบคุณที่ให้เกียรติบริษัทเรา ร่วมจัดกิจกรรมที่มีประโยชน์ ทำให้เกิดความตื่นตัวในการที่ทุกคนได้หันมาสนใจทั้งปารีส เกมส์ ทั้งบอลยูโร ด้วยแบรนด์เวอร์ซุสเราเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่เกี่ยวกับกีฬาโดยตรงอยู่แล้ว ฉะนั้นถ้ามีงานเกี่ยวกับกีฬาทางเราก็จะตอบรับทันที

“ขอเชิญชวนทุกคน นานๆ ทีจะมีกิจกรรมแบบนี้ 4 ปีครั้ง มาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะครับ ในฐานะแบรนด์เวอร์ซุส ได้ส่งเสื้อวอร์มเข้ามาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ก็ขอเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาร่วมกิจกรรมทายผลเพื่อที่จะได้เสื้อของเราไป สุดท้ายขอให้นักกีฬาไทยประสบความสำเร็จ ชนะได้เหรียญทองกลับมาเป็นของขวัญให้พี่น้องชาวไทย”

เชียร์สนุก ลุ้นโชคสองชั้น!

มอบความสุขให้คนไทยแบบจัดใหญ่ จัดเต็ม กับกิจกรรม “ข่าวสด มติชน ยูโร 2024 – ปารีส เกมส์” เพียงตอบคำถาม แล้วเขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ด้วยลายมือลงในคูปอง แล้วตัดคูปองส่งชิงโชค จากหนังสือพิมพ์มติชน, ข่าวสด และนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์ ลุ้นรับโชคสองชั้น รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

โชคชั้นที่หนึ่ง จากกิจกรรม “ยูโร 2024” โดยตอบคำถาม “ท่านเชียร์ทีมชาติใดเป็นแชมป์ยูโร 2024” พร้อมเขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ด้วยลายมือ ลงในคูปองจากหนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ข่าวสด และนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน – 12 กรกฎาคม 2567 แล้วส่งคูปองกลับมาที่ บริษัท ข่าวสด จำกัด โดยคูปองทุกใบจะถูกนำมาจับรางวัลหาผู้โชคดีหลังจบทัวร์นาเมนต์ ลุ้นโชครับรางวัลมากมาย

รางวัลที่ 1 รถยนต์ไฟฟ้า NETA V II มูลค่า 549,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 จักรยานยนต์ Honda scoopy i รุ่น Prestige คันละ 54,000 บาท จำนวน 5 รางวัล

รางวัลที่ 3 ทองคำมูลค่า 20,000 บาท จำนวน 10 รางวัล

และอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กระเป๋าเป้ดีไซน์สุดชิคของการคอลแลปส์ครั้งแรก ระหว่าง ‘UPTOYOU X TICKKYWOW’ นวัตกรรมการออกแบบที่ใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิลที่มีสัญลักษณ์ Infinity จำนวน 24 ขวด จำนวน 200 ใบปิดรับคูปอง วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 จับรางวัล วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมข่าวสด ประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 และรับรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 9 สิงหาคม 2567

โชคชั้นที่สอง จากกิจกรรม “ปารีส เกมส์” โดยตอบคำถาม “ท่านคิดว่าทีมชาติไทยจะได้เหรียญทองหรือไม่” พร้อมเขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ด้วยลายมือ ลงในคูปองจากหนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ข่าวสด และนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 11 สิงหาคม 2567 แล้วส่งคูปองกลับมาที่ บริษัท ข่าวสด จำกัด โดยคูปองทุกใบจะถูกนำมาจับรางวัลหาผู้โชคดีหลังจบทัวร์นาเมนต์ ลุ้นโชครับรางวัลมากมาย

รางวัลที่ 1 รถยนต์ MG 4 ELECTRIC รุ่น X มูลค่า 809,900 บาท จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ Honda Wave 110 i มูลค่า คันละ 46,000บาท จำนวน 5 รางวัล

รางวัลที่ 3 ทองคำมูลค่า 20,000 บาท จำนวน 25 รางวัล

นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆ ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ เสื้อแจ๊กเก็ต เวอร์ซุส จำนวน 150 ตัว

ปิดรับคูปอง วันที่ 11 สิงหาคม 2567 จับรางวัล วันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมข่าวสด ประกาศรางวัล ในวันที่ 30 สิงหาคม 2567 และรับรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 10 กันยายน 2567

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

มติชน: เว็บไซต์ www.matichon.co.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/MatichonOnline
ข่าวสด: เว็บไซต์ www.khaosod.co.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/khaosod
และสื่อในเครือมติชนทุกแพลตฟอร์ม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน