เผยโฉมแล้ว! เปิดวาร์ปหวานใจ ADC หลังโผล่ถ่ายรูปฉลองแชมป์

24 พ.ค. 2563 - 21:59 น.

Sport5 Esports สื่อกีฬาของเวียดนาม เผยภาพการฉลองชัยชนะของ ADC เพลเยอร์หนุ่มของ TEAM FLASH ที่เพิ่งคว้าแชมป์ลีกเวียดนาม สมัยที่ 4 ติดต่อกัน ซึ่งปรากฎว่ามีภาพของสาวสวยที่มีการเปิดเผยว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ติดมาในภาพด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพบรรยากาศหลังจาก FL เอาชนะ Saigon Phantom 4-0 ในการแข่งขัน AOG Spring 2020 ซึ่งเป็นแชมป์ลีกสมัยติดต่อกันของ ADC และต้นสังกัดของเขา

ซึ่งภาพดังกล่าว ADC ได้ถ่ายภาพร่วมกับคุณแม่และกลุ่มแฟนคลับ แต่ที่สะดุดตาที่สุดคงหนีไม่พ้นสาวเสื้อขาว โดยก่อนแข่งขันในวันนี้ ADC ได้โพสต์ภาพนั่งคู่กับหญิงสาวคนหนึ่งจากด้านหลังด้วย

ก่อนหน้านี้สื่อในเวียดนามเคยออกมาตั้งข้อสังกัดแล้วว่าทั้งสองคนกำลังแอบปลูกต้นรักกันอยู่ โดยเริ่มจากการจับสังเกตจากโซเชียลมีเดียของทั้งคู่

สื่อเวียดนาม เผย ADC แอบซุ่มปลูกต้นรักสาวคนดังแอพTikTok

และจากภาพล่าสุดในวันนี้เรียกว่าเป็นไปตามที่สื่อในเวียดนามคาดการณ์เอาไว้ว่าสาวสวยที่กำลังคบหาอยู่กับ ADC คือ Kim Chung Phan สาวคนดังในTikTok ของเวียดนาม ซึ่งล่าสุดเธอมีผู้ติดตามในแอพพริเคชันดังกล่าวมากกว่า 800,000 คน

 


@kimchungphan20Đú trend không kính😜

♬ Banana (feat. Shaggy) – Conkarah

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของสาว Kim Chung Phan ก็สามารถติดตามเธอได้ทั้งทาง TikTok kimchungphan20 และ อินสตาแกรม kimchunqg

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยโฉมแล้ว! เปิดวาร์ปหวานใจ ADC หลังโผล่ถ่ายรูปฉลองแชมป์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง