นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอลไทยลีก ประกาศยกเลิกสัญญากับ เควนติน กอร์เน็ตต์ แนวรุกชาวฝรั่งเศส แม้เพิ่งเปิดตัวกันไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ทัพสวาทแคท เปิดตัว เควนติน กอร์เน็ตต์ แนวรุกชาวฝรั่งเศส ที่เคยผ่านประสบการณ์บนเวที ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส เป็นเด็กปั้นของ มงต์เปลลิเย่ร์ โดยซีซั่นที่ผ่านมา เล่นอยู่ในลีกสูงสุดของคาซัคสถานกับ เอฟเค เยลิเมย์ เซมีย์ เพื่อลงทำการแข่งขันในเลกที่ 2

ล่าสุด นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ประกาศยกเลิกสัญญากับ เควนติน กอร์เน็ตต์ โดยกล่าวว่าเป็นการยกเลิกสัญญาด้วยความยินยอมของทั้งสองฝ่าย

จากแถลงของสโมสรระบุว่า “สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ขอขอบคุณ เควนติน กอร์เน็ตต์ และประกาศยกเลิกสัญญาด้วยความยินยอมของทั้งสองฝ่าย

สโมสรฯขอขอบคุณ เควนติน กอร์เน็ตต์ สำหรับความมุ่งมั่น ทุ่มเท และความเป็นมืออาชีพตลอดระยะเวลาที่ได้ร่วมงานกัน

ทั้งนี้ สโมสรฯ และ เควนติน กอร์เน็ตต์ ได้ตกลงร่วมกันในการยกเลิกสัญญาโดยความยินยอมของทั้งสองฝ่าย เพื่อเปิดโอกาสให้เจ้าตัวได้เดินหน้าในเส้นทางอาชีพต่อไป

สโมสรฯขออวยพรให้ เควนติน กอร์เน็ตต์ พบเจอความสำเร็จในทุกก้าวของอนาคตที่ตั้งใจไว้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน