“เมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือหญิงเดี่ยวมือ 7 ของโลก โพสต์ข้อความหลังจบการแข่งขันในรายการ มาเลเซีย โอเพ่น 2026 หลังยุติเส้นทางในรอบก่อนรองชนะเลิศ ระบุอยู่ในสภาพร่างกายที่ไม่ดีนัก และรู้สึกผิดหวังเนื่องจากมองว่าจะทำได้ดีกว่านี้
นักแบดมินตันวัย 30 ปี พ่ายแพ้ให้กับ เฉิน ยู่ เฟย มือ 4 ของโลกจากจีน 2 เกมรวด ยุติเส้นทางไว้ที่รอบก่อนรองชนะเลิศรายการนี้
หลังเกม เมย์ รัชนก ได้โพสต์ข้อความยอมรับว่าเธออยู่ในสภาพร่างกายที่ไม่ดีนัก และมีความผิดหวังเนื่องจากมองว่าควรทำได้ดีกว่านี้
“ขอบคุณทีมงานและโค้ชทุกคนที่ผลักดันและให้กำลังใจเมย์ในการแข่งขันครั้งนี้ เมย์อาจจะไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด แต่โชคดีที่เมย์ไม่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการแข่งขัน
ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เมย์มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บมาตลอด ทำให้สภาพร่างกายของเมย์ไม่ดีเท่าที่ควร แต่เมย์ก็ดีใจที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันที่มาเลเซีย และได้เล่นกับคู่ต่อสู้ที่มีประสบการณ์
ถ้าจะบอกว่าเมย์ไม่ผิดหวังก็คงไม่จริง เพราะเมย์อยากทำได้ดีกว่านี้ แต่เมย์ก็ยอมรับว่าความคิดของเมย์ไม่เอื้อต่อการเอาชนะ
เมย์จะดูแลตัวเองให้ดีขึ้นและตั้งใจแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่อไปให้เต็มที่
ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้กำลังใจและตะโกนเรียน อินทนนท์ หรือ รัชนก หวังว่าจะได้พบกับทุกคนอีกครั้ง”
View this post on Instagram