น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ต้องเจอความลำบากในการหนีตกชั้นช่วงโค้งสุดท้าย เมื่อตัวรุกคนสำคัญอย่าง คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย หมดสิทธิ์ลงเล่นแมตช์ที่เหลือของฤดูกาลนี้แล้ว

“เจ้าป่า”น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เจอข่าวร้ายในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล เมื่อตัวรุกคนสำคัญอย่าง คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย จะหมดสิทธิ์ลงเล่นแมตช์ที่เหลือในซีซั่นนี้แน่นอนแล้ว หลังเพิ่งผ่าตัดอาการบาดเจ็บขา

ฮัดสัน-โอดอยเจ็บจากแมตช์ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ที่ฟอเรสต์พบกับปอร์โต จากโปรตุเกส เมื่อวันที่ 16 เมษายน จากนั้นเจ้าตัวพลาดเกมพรีเมียร์ลีกที่พบเบิร์นลีย์เมื่อวันที่ 19 เมษายน กระทั่งล่าสุด “เจ้าป่า” ยืนยันว่าแข้งรายนี้ต้องพักจนถึงช่วงพรีซีซั่นก่อนฤดูกาลหน้าเลยทีเดียว

ดาวเตะวัย 25 ปี เปิดเผยว่า “แม้การผ่าตัดจะผ่านไปด้วยดี แต่มันไม่ใช่จุดสิ้นสุดของฤดูกาลที่ผมอยากให้เป็น อย่างไรก็ตาม ด้วยจังหวะและแผนที่กำหนดโดยพระเจ้า ผมก็หวังว่าตัวเองจะกลับมาแข็งแกร่งและดียิ่งกว่าเดิม”

ทั้งนี้ ฟอเรสต์กำลังเร่งเก็บแต้มเพื่อหนีการตกชั้น โดยตอนนี้ทีมลงเตะไป 33 นัด เก็บได้ 36 คะแนน อยู่อันดับ 16 ห่างจากโซนตกชั้นอย่างอันดับ 18 ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ 5 แต้ม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน