ปธ.สโมสรเชียงรายฯ เซ็ง “อาทิตย์” ก่อเรื่องอีก ชี้คดีเก่าเพิ่งเคลียร์ให้ เตรียมเรียกมาคุย

ความคืบหน้ากรณีฉาวในวงการฟุตบอล หลังจากที่ เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง อดีตแฟนสาว “เจ้าแบ็ก” อาทิตย์ ดาวสว่าง ได้ออกมาแฉพฤติกรรมส่วนตัวของฝ่ายชาย โดยออกมาระบุว่าปราการหลัง สิงห์ เชียงรายฯ ยังมีนิสัยเหมือนเก่า ทั้งติดเหล้า เจ้าชู้ กลับบ้านเช้า หลอกเอาเงินคนอื่น รวมถึงติดพนันบอล จนทนไม่ไหว และออกมาระบายลงเฟซบุ๊ก อ่านข่าว : แก้ไม่ได้! แฟนแฉแข้งดังนิสัยเก่า ติดเหล้า กลับบ้านเช้า เจ้าชู้ หลอกเงินชาวบ้าน พนันบอล

ล่าสุด “บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรกว่างโซ้ง ออกมาเผยกับ “ข่าวสด” ว่า “ในเรื่องดังกล่าวคงต้องตามเคลียร์ปัญหาอีกรอบ และเรียกมาคุยเพื่อยุติพฤติกรรมดังกล่าวเสียที”

“ผมเองเพิ่งทราบเรื่องจากสื่อเหมือนกันว่า อาทิตย์มีปัญหาอีกแล้ว ครั้งก่อนที่มีเรื่องมีราวกับแฟนสาวที่เป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส สโมสรก็เป็นคนไปเคลียร์เรื่องเงินๆทองๆให้ เพิ่งจะรู้ว่ามีปัญหากับคนใหม่อีก คงจะต้องเรียกมาคุยเร็วๆนี้ว่าเกิดจากอะไรมีปัญหาอะไร”

“หากมีค่าเสียหายอะไรกัน สโมสรคงจะต้องรับผิดชอบดูแลให้ก่อน เรื่องของอาทิตย์เกิดขึ้นบ่อยมาก ตั้งแต่สมัยเล่นให้เมืองทอง, การท่าเรือ และมาอยู่กับเราที่ เชียงราย ก็ยังมีปัญหาซ้ำตลอด คงจะมีมาตรการเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าจะทำอย่างไรกับอาทิตย์”

 

 

บทความก่อนหน้านี้ทีมดังตุรกีสั่งแบน 1 ปีแฟนบอลหัวใสเช่าเครนตั้งติดนอกสนาม-นั่งดูบอลฟรี
บทความถัดไป‘มีมี่’ เข้าพบหมอ! เตรียมศัลยกรรม แปลงโฉมใบหน้า ฟังจากปากแพทย์โอกาสผ่าตัดสำเร็จ