เพชรเดช ขอโทษแฟนมวย “บางแสนไฟต์คลับ” ล่วงหน้า ประกาศขอเล่น “เพชรเตชิน” ถึงน็อก ศึก RWS เสาร์นี้ 1 ส.ค.

ความเคลื่อนไหวศึก RWS เสาร์นี้ 1 ส.ค. คู่เอกเดิมพันแชมป์ราชดำเนิน รุ่น 115 ปอนด์ ระหว่าง “เพชรเดช เพชรยินดีอะคาเดมี่” แชมป์คนปัจจุบัน พบกับ “เพชรเตชิน บางแสนไฟต์คลับ” แชมป์เฉพาะกาลของรุ่นนี้

3 ไฟต์ก่อนหน้านี้ “เพชรเดช” ระเบิดฟอร์มเก่ง ถล่มนับน็อกคู่ชกมาอย่างเด็ดขาด มีถึง 5 นับเกิดขึ้นในการชก 3 ครั้งหลังสุด ไม่ว่าจะเป็นการชนะคะแนน ปังตอ ภ.หลักบุญ (2 นับ) , ชนะน็อก โฟร์วิน ศิษย์เจริญทรัพย์ (1 นับ 1 น็อก) และล่าสุดเอาชนะน็อก อาเมียร์ฮอสเซน โซลฟี นักชกอิหร่าน จอดป้ายยก 2 เท่านั้น

ไฟต์นี้ถือเป็นโอกาสอีกครั้งที่เขาจะได้ป้องกันแชมป์ราชดำเนินของตัวเอง ซึ่งครั้งนี้เขามั่นใจอย่างยิ่งว่าเกมจะจบไม่ครบยกอีกครั้ง และจะสามารถป้องกันแชมป์ได้อีกหน พร้อมทั้งยังฝากข้อความถึงแฟนคลับของ “เพชรเตชิน” อีกด้วย

“เขาเก่งนะ แต่ผมมั่นใจว่าผมน็อกได้แน่นอน โบนัส 350,000 ต้องเป็นของผม ขอโทษแฟนคลับน้อง ๆ ไว้ก่อนเลย ถ้าพี่ทำหน้กเกินไป อย่าโกรธกันนะ”

เดิมพันครั้งยิ่งใหญ่กับแชมป์ราชดำเนิน รุ่น 115 ปอนด์ ศึก แชมป์ ชน แชมป์ คนชนะรับโบนัสสด ๆ 350,000 บาท จากรายการ RWS ทันที พร้อมเข็มขัดแชมป์ ทั้งหมดจะเป็นของใคร เพชรเดช หรือ เพชรเตชิน เสาร์นี้ห้ามพลาด!!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน