เรเบกาห์ วาร์ดี ภรรยาของ เจมี วาร์ดี กองหน้าทีมเลสเตอร์ ซิตี้ อดีตแชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ และ ทีมชาติอังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า ได้ทำการจ้างทีมรักษาความปลอดภัยส่วนตัว เพื่อดูแลตนและครอบครัว ระหว่างเดินทางไปยังประเทศรัสเซีย ในเดือนนหน้า เพื่อให้กำลังใจสามีและทัพ“สิงโตคำราม” ทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยรายงานระบุว่า เรเบกาห์ พร้อมด้วยลูกสาวอีก 2 คน จะเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ด้วย แม้จะมีการออกเตือนกลุ่มแฟนบอลอังกฤษที่จะเดินทางไปชมการแข่งขันให้ระวังเรื่องความปลอดภัย หลังแฟนบอลทั้งสองชาติเคยก่อเหตุวุ่นวายในศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส ทำให้ครอบครัวของวาร์ดี ตัดสินใจจ้างทีมรักษาความปลอดภัยส่วนตัว

“การที่เราจะพาลูกๆไปที่รัสเซีย เราจะจ้างเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยส่วนตัวด้วย เพราะว่าฉันต้องการความสบายใจ ฉันและภรรยานักฟุตบอลคนอื่นๆ จะเดินทางไปที่นั่นด้วยเหตุผลเดียว คือ ให้กำลังใจสามีของพวกเรา ภรรยา และ แฟนสาวของนักบอล ก็ต้องการทำเพื่อชาติเหมือนกัน” เรเบกาห์ กล่าว

สำหรับทีมชาติอังกฤษ อยู่กลุ่ม จี ร่วมกับ เบลเยียม, ปานามา และ ตูนีเซีย โดยก่อนหน้านี้พวกเขาได้ประกาศรายชื่อนักเตะ 23 คนเรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน