คนสำคัญ! “บิ๊กเป้” ยันชัด ‘เมืองทอง’ไม่ปล่อย สารัช ซบ ‘สิงห์ เชียงราย’

4 มิ.ย. 2561 - 17:11 น.

หลัง “บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ดไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊กสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แสดงความต้องการจะคว้าตัว สารัช อยู่เย็น กองกลางกัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมถิ่น สิงห์ สเตเดี้ยมนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า คงจะเป็นเรื่องตลกที่ บิ๊กฮั่น หยอกล้อกันกับผมมากกว่า อย่างที่บอกไปว่า เมืองทอง ไม่มีนโยบาย ปล่อยผู้เล่นที่อยู่ในแผนทำทีมออกไป เช่นเดียวกับ “เจ้าตัง” สารัช อยู่เย็น ซึ่งถือเป็นตัวหลักของทีมในฤดูกาลนี้ เราคงไม่มีเหตุผลที่จะปล่อยตัวเขาออกไปอย่างแน่นอน

“ตัง กำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ทั้งในนามสโมสร และทีมชาตี อีกทั้งเขายังเป็นกัปตันทีมของ เอสซีจี เมืองทอง ที่ก้าวขึ้นมาจากการเป็นลูกหม้อ เพราะฉะนั้นเขามีความสำคัญกับทีมมากในขณะนี้ เราคงไม่ปล่อยเขาออกไปอย่างแน่นอน”


“ส่วนเรื่อง นนท์ ม่วงงาม ผู้รักษาประตู ของ โปลิศ เทโร ทีมยืมตัวมาจาก สิงห์ เชียงราย ด้วยสัญญา 1 ฤดูกาล ซึ่งเจ้าตัวมีสัญญาระยะยาวอยู่กับ สิงห์ เชียงรายนั้น เราให้ความสนใจจริง และได้ยื่นข้อเสนอไปแล้ว ที่เหลือคงขึ้นอยู่กับ สิงห์ เชียงราย ที่จะเป็นผู้พิจารณา ซึ่งต้องให้เกียรติเขาก่อน”

รณฤทธิ์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ ทางทีมงานกำลังดูนักเตะรายอื่นๆเข้ามาเสริมในช่วงเลกที่สองด้วย จนกว่าตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลง ซึ่งถ้าพบใครที่เหมาะสมกับทีม ก็จะยื่นข้อเสนอดึงตัวมาร่วมทีมทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนสำคัญ! “บิ๊กเป้” ยันชัด ‘เมืองทอง’ไม่ปล่อย สารัช ซบ ‘สิงห์ เชียงราย’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง