“ยักษ์แคระ” วันเฮง แชมป์โลก ได้คิวอุ่นเครื่อง 31 ก.ค.นี้ ชลบุรี

6 ก.ค. 2561 - 18:46 น.

“เสี่ยตังค์” เดินหน้า เจรจาลุยญี่ปุ่นปลายปีนี้ วันเฮง ไก่ยางห้าดาวยิม แชมป์โลก WBC รุ่น 105 ปอนด์ ได้คิวอุ่นหมัด วันอังคารที่ 31 ก.ค.นี้ ที่ จ.ชลบุรี “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เปรยปลายปีนี้ลุยญี่ปุ่น 31 ธ.ค.ทำศึกไทย ไทย-เจแปน วอริเออร์ หลังจากที่ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท ได้คิวโกอินเตอร์ ป้องกันแชมป์ WBA 105 ปอนด์กับ เสี้ยน จ้าวจง อดีตแชมป์โลกชาวจีน ในวันที่ 27 ก.ค.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด เพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ยังคงเดินหน้าต่อส่งแชมป์โลกประกาศศักดิ์ดาต่างแดน โดยการส่ง วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม ไปชกป้องกันแชมป์ WBA กับ ชิน โอโนะ นักชกเจ้าถิ่นปลายปีนี้ ซึ่ง วันเฮง จะชกอุ่นเครื่องเพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวก่อนในวันอังคารที่ 31 ก.ค.นี้ ที่ จงชลบุรี “การเจรจาศึก ไทย-เจแปน วอริเออร์ วันที่ 31 ธ.ค.นี้ ที่ ญี่ปุ่นนั้นยังคงมีความเป็นไปได้สูง เพราะทีมงานเพชรยินดี ยังคงมีการประสานงานกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ คงต้องรอให้ เรียวอิจิ ทากูชิ รีแมทช์ กับ เฮ็กกี้ บัตเลอร์ ในเดือน ต.ค.นี้ก่อน จึงจะสรุปได้ชัดเจนร้อยเปอร์เซ็น แต่วันอังคารที่ 31 ก.ค.นี้ วันเฮง จะต้องอุ่นเครื่องก่อนเพื่อไม่ให้ร่างกายเรื้อเวทีนาน


อย่างไรก็ดี วันเฮง จะต้องได้ประกาศศักดิ์ดาต่างแดนแน่นอนผมมั่นใจครับ” เสี่ยตังค์ เผย

ขณะที่ “น้าเฮง” ชัยสิทธิ์ คงเกียรติก้อง ผู้จัดการ วันเฮง เผยว่า นักชกในสังกัดตนนั้น มีความพร้อมอย่างเต็มที่แล้ว ที่จะเดินทางไปชกต่างประเทศ ใครก้ได้ที่อยากจะเทียบเชิญ วันเฮง ไปชก ตนเปิดประตูค่ายรอต้อนรับตลอดเวลา และในการชกวันที่ 31 ก.ค.นี้ วันเฮง ก็มีความพร้อมแล้วเช่นเดียวกัน เพราะที่ผ่านมานั้นได้ทำการฟิตซ้อมร่างกายอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

สำหรับศึก ไทย-เจแปน วอริเออร์นั้น จะเป็นการยกทีมนักชกไทยไปชกที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 31 ธ.ค.นี้ โดย 3 นักชกจากเพชรยินดีนั้นประกอบไปด้วย วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม ป้องกันแชมป์ WBC 105 ปอนด์กับ ชิน โอโนะ นักชเจ้าถิ่น, เพชรมณี ก่อเกียรติยิม ชิงแชมป์กับ ฮิโรโตะ เคียวกูชิ แชมป์ IBF และ พลังพล ซีพีฟรชมาร์ท ชิงแชมป์กับ เรียวอิจิ ทากูชิ อดีตแชมป์ WBA-IBF 108 ปอนด์ โปรแกรมนัดนี้จะได้บทสรุปหลังการชกรีแมทช์ระหว่าง เรียวอิจิ ทากูชิ กับ เฮ็กกี้ บัตเลอร์ เสร็จสิ้นในเดือน ต.ค.นี้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ “ยักษ์แคระ” วันเฮง แชมป์โลก ได้คิวอุ่นเครื่อง 31 ก.ค.นี้ ชลบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง