(ชมคลิป) ช็อกวงการลูกหนัง! ผู้รักษาประตูลีก อาร์เจนตินา โดนฟันคอดับกลางถนน

เกิดเรื่องสุดช็อกในวงการฟุตบอล อาร์เจนตินา เมื่อมีเหตุผู้รักษาประตูรายหนึ่งต้องสิ้นลมหายใจหลังทะเลาะวิวาทกับนักฟุตบอลด้วยกันกลางถนน ก่อนจะถูกมีดฟันเข้าที่คอจนแทบจะเสียชีวิตคาที่ ซึ่งคู่กรณีถูกับกุมได้แทบจะทันที

เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.30 น. ของท้องถิ่น ฟากุนโด เอสปินโดลา ผู้รักษาประตูของอัตเลติโก อุรุกวัย ในลีกตอร์เนโอ อาร์เจนติโน เบ ซึ่งเป็นลีกระดับ 4 ของอาร์เจนตินา เดินออกมาจากบาร์แห่งหนึ่งในกรุงบูเอโนสไอเรส ก่อนจะเปิดฉากทะเลาะกับกลุ่มคู่กรณีอีกกลุ่มหนึ่ง

ซึ่งหลังการทะเลาะเป็นไปอย่างดุเดือดถึงขั้นออกหมัดใส่กัน ได้มีหนึ่งในกลุ่มผู้ร่วมก่อเหตุร้ายชักมีดออกมาแล้วฟันเข้าที่คอของเอสปินโดลา จนทำให้มือกาวรายนี้เสียชีวิตเกือบจะในทันที จากนั้นมีการจับกุมชาย 2 คนที่มีส่วนในการฆาตกรรมหนนี้

โดยหนึ่งในผู้ถูกจับกุมเป็นนักเตะอาชีพเหมือนกันชื่อว่า นาอูเอล โอเบียโด กองหน้าของซาน เทลโม ในลีกพริเมรา เบ เมโตรโปลิตานา หรือลีกระดับ 3 ของอาร์เจนตินา ส่วนอีกรายเป็นเพื่อนของโอเบียโดที่มีสัญชาติปารากวัย

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถที่มีคราบเลือดปรากฏอย่างชัดเจน ขณะที่มีดอาวุธสังหารถูกพบห่างจากจุดเกิดเหตุ 15 ช่วงตึก ส่วนสาเหตุการทะเลาะวิวาทจนถึงขั้นฆาตกรรมยังอยู่ในระหว่างสอบสวน

สำหรับเอสปินโดลาเคยเป็นนักฟุตบอลเยาวชนของทีมดังในอาร์เจนตินาอย่างริเวอร์เพลทและลานุส ก่อนจะเริ่มต้นอาชีพกับอัลมาโกร เมื่อปี 2015

บทความก่อนหน้านี้แม่สุดช็อก! หนูน้อยป่วยประหลาด ไม่มีกล้ามเนื้อหน้าท้องตั้งแต่แรกคลอด
บทความถัดไปพ่อแม่ก็เพิ่งรู้! เจ้าแหลม ซุ่มหมั้น น้องจ๋า สาวชุมพร เตรียมเปิดตัวหลัง 6 ต.ค.