ซีพี เปิดครัวเสริมพลังนักกีฬา เอเชี่ยนเกมส์ 2 เมือง จาการ์ตา ปาเลมบัง

18 ส.ค. 2561 - 00:42 น.

ความเคลื่อนไหว บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการด้านอาหารและการสื่อสาร เพื่อเสริมสร้างพลังกาย เพิ่มพลังใจ แก่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยในศึกเอเชียนเกมส์ 2018 ที่กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะแข่งขันระหว่างวันที่ 18 ส.ค. ถึง 2 ก.ย.61

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซีพี

ล่าสุด “เครือเจริญโภคภัณฑ์” ได้เปิดให้บริการ ศูนย์การสนับสนุนด้านอาหารและการสื่อสารแบบจัดเต็ม! ให้กับทัพนักกีฬาไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยมี นายทรงพล สุขจันทร์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย และคณะ เดินทางมาเยี่ยมชมจุดบริการอาหารซีพี ที่โรงเรียนนานาชาติจูบิลี (Jubilee) ในกรุงจากาตาร์ ขณะที่เมืองปาเล็มบัง นายทินกร นำบุญจิตต์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ในฐานะรองหัวหน้าคณะนักกีฬา ได้เดินทางไปเยี่ยมชมและชิมอาหารที่ให้บริการ ที่ บริเวณลิปโป มอลล์ (Lippo Mall) ทั้งนี้ ศูนย์บริการทั้ง 2 จุดนี้ตั้งอยู่ใกล้หมู่บ้านนักกีฬา ทำให้นักกีฬาไทยสามารถเดินทางเข้ามาใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งนักกีฬาไทยที่เดินทางมาเตรียมความพร้อมและมีโปรแกรมเตรียมแข่งขันล่วงหน้าก่อนพิธีเปิดการแข่งขัน ต่างแวะเวียนมาเยี่ยมชมและรับประทานอาหารที่ทางเครือเจริญโภคภัณฑ์เตรียมไว้ให้อย่างคึกคัก อาทิ ทีมบาสเกตบอล, ขี่ม้า, แฮนด์บอล, เรือใบ, โปโลน้ำ ฯลฯ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่และสื่อมวลชนไทยหลายร้อยชีวิต โดยมีเมนูพิเศษที่อร่อย สะอาด ปลอดภัย และถูกหลักโภชนาการ จากประเทศไทย ส่งตรงมาเสิร์ฟถึงที่ทั้งหมด 12 เมนู ไม่ว่าจะเป็น กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวแพนงไก่ อกไก่นุ่ม ไก่อบบาร์บิคิวผสมน้ำผึ้ง แกงเขียวหวานไก่ กะเพราไก่ เกี๊ยวกุ้งต้มยำ ฯลฯ และอาหารทุกเมนู เป็นอาหารฮาลาล ที่ทุกคน ทุกศาสนา สามารถรับประทานได้อย่างสบายใจ

 

นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด กล่าวว่า ตนเดินทางมาดูแลที่จาการ์ตาด้วยตัวเอง เพื่อมาดูว่านักกกีฬาขาดเหลืออะไรบ้าง ทางเราได้เช่าสถานที่ ซึ่งติดกับรั้วหมู่บ้านนักกีฬา ที่ สามารถเข้ามารับประทานอาหารได้ทุกเวลา และน่าจะเป็นเจ้าเดียวที่เข้ามาเช้าและทำอาหารให้นักกีฬา ทุกคน 4 เมนู จากอินโดนีเซีย และ 8 เมนูจากประเทศไทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซีพี เปิดครัวเสริมพลังนักกีฬา เอเชี่ยนเกมส์ 2 เมือง จาการ์ตา ปาเลมบัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง