"ดาว" ศิริพร แล่นใบไทย เอเชี่ยนเกมส์ โอดทะเล อินโดนีเซีย กลิ่นแก๊สคลุ้ง

18 ส.ค. 2561 - 12:34 น.

เอเชี่ยนเกมส์ อินโดนีเซีย ยังมีแต่ปัญหาต่อเนื่องด้วยความไม่พร้อมของเจ้าภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหว วินด์เซิร์ฟทีมชาติไทย ที่เดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศ​อินโดนีเซีย ก่อนการแข่งขัน เอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ตั้งแต่วันที่ 3 ส.ค.


ล่าสุด “น้องดาว” ศิริพร แก้วดวงงาม นักวินด์เซิร์ฟอาร์เอสเอ็กซ์ หญิง ความหวังของทัพไทย เผยว่า ตอนนี้การฝึกซ้อมเป็นไปด้วยดี ปรับตัวได้และทำผลงานได้ดีกว่าตอนที่ซ้อมในประเทศไทยเสียอีก จะมีปัญหาก็เพียงคลื่นลมที่แรงในช่วงนี้ ทำให้ตนซึ่งเป็นคนตัวเล็กคุมเรือลำบาก ส่วนเรื่องมลพิษเกี่ยวกับกลิ่นแก๊สที่ลอยมาตามอากาศนั้น ก็เริ่มเบาบางลง อาจจะมีบางวันที่มีกลิ่นอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้กระทบอะไรมาก ขณะที่สภาพความเป็นอยู่ตอนนี้ทัพนักกีฬาทั้งหมดพักอยู่ในโรงแรมที่สมาคมฯจัดหาเองจึงไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งทีมจะเข้าหมู่บ้านนักกีฬาวันที่ 19 ส.ค.

“ตอนนี้มีเพียงนักกีฬาชายในทีมไทย นักกีฬาจากสิงคโปร์ และอินโดนีเซีย เจ้าภาพเท่านั้นที่ลงทะเลซ้อมด้วยกัน ส่วนชาติที่เป็นคู่แข่งสำคัญอย่างจีน ฮ่องกง และญี่ปุ่น ยังเดินทางมาไม่ถึง ทำให้ยังไม่เห็นฟอร์ม อย่างไรก็ตามการได้ซ้อมกับผู้ชายทำให้ผลงานเราดีขึ้นไปด้วย ก็มั่นใจว่าจะติด 1 ใน 3 ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับสภาพลมและคลื่นในวันนั้นด้วย”

สำหรับ วินด์เซิร์ฟไทย จะลงแข่งขันวันที่ 24-31 ส.ค. ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ดาว" ศิริพร แล่นใบไทย เอเชี่ยนเกมส์ โอดทะเล อินโดนีเซีย กลิ่นแก๊สคลุ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง