โจชัว แชมป์มวยโลกเฮฟวีเวต มีเดือดเจอโจรใจกล้าขโมยรถสุดรัก

โจชัว แชมป์มวยโลกรุ่นเฮฟวีเวตเจ้าของเข็มขัด 3 สถาบัน ถึงกับหัวร้อนหลังเจอโจรใจกล้าบังอาจขโมยรถยนต์สุดที่รักของตัวเองชนิดไม่เกรงศักดิ์ศรี

โจชัว – แอนโธนี โจชัว แชมป์มวยโลกผู้ไร้พ่ายจากสหราชอาณาจักร เจอลองของเข้าให้ หลังถูกมือดีลอบขโมยรถยนต์เรนจ์ โรเวอร์ ราคาสูงถึง 150,000 ปอนด์ หรือราว 6.75 ล้านบาท

โจชัววัย 28 ปี ปัจจุบันครองแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตถึง 3 สถาบันใหญ่ ได้แก่ สมาคมมวยโลก(ดับเบิลยูบีเอ), สหพันธ์มวยนานาชาติ(ไอบีเอฟ) และองค์กรมวยโลก(ดับเบิลยูบีโอ) โดยขึ้นชกมาแล้ว 21 ไฟต์ชนะรวด เป็นการชนะน็อกถึง 20 ไฟต์

ซึ่งเวลานี้โจชัวกำลังฟิตซ้อมอย่างหนักเพื่อขึ้นป้องกันแชมป์พบกับ อเล็กซานเดอร์ โปเวตกิน จากรัสเซีย วันที่ 22 กันยายน โดยรายงานระบุว่าแม้เข็มขัดแชมป์จะไม่ได้อยู่ในรถคันดังกล่าว แต่เหตุการณ์นี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหัวเสียเลยทีเดียว

โดยโฆษกของโจชัวเผยว่า “รถยนต์ได้ถูกขโมยที่กรุงลอนดอนในช่วงเช้า ตอนนี้เป็นงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยังไม่มีข้อมูลใดที่สามารถเปิดเผยได้มากกว่านี้”

ขณะที่แหล่งข่าววงในเผยว่า “เอเจรู้สึกหัวเสียไม่น้อยเพราะนี่กำลังใกล้จะขึ้นต่อสู้แล้ว ซึ่งเขาไม่ต้องการให้เรื่องใดมาทำสมาธิไขว้เขว โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ตอนนี้เอเจกำลังตั้งสมาธิกับการต่อสู้ แต่เมื่อมันจบลงแล้วเขาจะทำทุกอย่างเพื่อหารถให้เจอ”

ทั้งนี้รถคันดังกล่าวได้ผลิตมาเป็นรุ่นเฉพาะตัวของโจชัว โดยในรถนั้นมีระบบติดตามซึ่งคาดว่าจะช่วยให้หาพบได้เร็วขึ้น

อ่านข่าวอื่น :

“ดิอาซ”เผชิญหน้า”ศรีสะเกษ”เปิดตัวคู่เอกมวยวัน

มวยกรง”อีโวล์ฟ”รับยอดฝีมือหน้าใหม่

บทความก่อนหน้านี้‘ดิโอโก’ ซัดเบิ้ล พา บุรีรัมย์ บุกอัด ‘โคราช’ 2-0 ดาร์บี้แมตช์อีสานใต้
บทความถัดไปนราฯเดือด! คนร้ายดักยิงถล่มบ้าน ดับ 2 ศพ เผาปิกอัพไหม้วอดวาย