ป็อกบา – จอร์โจ คิเอลลินี่ เซนเตอร์ฮาล์ฟกัปตันทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส กวักมือชวน ปอล ป็อกบา นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสกลับมาค้าแข้งร่วมกันอีกครั้ง ย้ำเป็นนักกีฬาพรสวรรค์เหมือนกับ เลบรอน เจมส์ นักบาสเกตบอลแอลเอ เลเกอร์ส และ ยูเซน โบลต์ นักวิ่งเจ้าของ 8 เหรียญทองโอลิมปิกชาวจาเมกา

Reuters/Carl Recine EDITORIAL USE ONLY

ดาวเตะวัย 25 ปีเคยประสบความสำเร็จกับ ยูเวนตุส ก่อนย้ายกลับมาแมนฯยูด้วยค่าตัว 89 ล้านปอนด์ แต่กลับมีกระแสข่าวว่า นักเตะดีกรีแชมป์โลกมีปัญหากับ มูรินโญ่ และอาจจะต้องย้ายทีม ซึ่ง ยูเวนตุส ทีมเก่าออกตัวชัดเจนว่าอยากได้ป็อกบา กลับไปเหมือนกัน

Reuters/Carl Recine EDITORIAL USE ONLY.

“ป็อกบา พวกเรายินดีต้อนรับเขากลับ เขาเป็นนักเตะที่พิเศษมาก เป็นนักกีฬาที่มีพรสวรรค์เต็มเปี่ยมแบบเดียวกับที่เลบรอน เจมส์ และ ยูเซน โบลต์เป็น ป็อกบามีความเป็นผู้นำในสนาม เขาเพิ่งจะอายุ 25 ปี บางครั้งเขาต้องรับผิดชอบบางอย่างมากเกินไปเสียด้วยซ้ำ” คิเอลลินี่ กัปตันทีมวัย 34 ปีเผย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน