หลังจากที่ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกลาส เอฟซี พ่าย สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-1 ชวดแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ 2018 เมื่อวันที่ 20 ต.ค. พร้อมกับต้องตกชั้นจากโตโยต้า ไทยลีก ลงไปเล่นในศึกเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ไทยลีก 2 ในฤดูกาลหน้า ทำให้ “โค้ชจุ่น” นายอนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอนประกาศลาออกจากตำแหน่งทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โค้ชจุ่น กล่าวว่า ไม่ต้องโทษใคร ไม่ต้องโทษสโมสร ขอให้โทษตัวเองทั้งหมด เพราะเข้ามาแล้วไม่สามารถทำให้อะไรดีขึ้นได้เลย ปีนี้ถือเป็นปีที่ล้มเหลวของตัวเองอย่างมาก เพราะเข้ามาแล้วช่วยทีมไม่ได้ ก็ต้องพิจารณาตัวเอง แต่ก็ได้บอกน้องๆ ทุกคนในทีมไปแล้วว่าให้ลืมฝันร้ายทั้งหมด ปีหน้าบีจีจะต้องกลับมาแข็งแกร่งให้ได้อีกครั้ง ส่วนอนาคตในวงการฟุตบอลตอนนี้คงต้องพักสักระยะ

“ผมโทษตัวเองที่เข้ามาแล้วช่วยอะไรทีมไม่ได้เลย ปีนี้เป็นปีที่ล้มเหลวที่สุดในการทำงานโค้ชฟุตบอล ขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ไว้ใจให้โอกาสในการทำทีมมาตลอด” โค้ชจุ่นกล่าว

ส่วนกุนซือใหม่ที่จะเข้ามาแทนโค้ชจุ่นนั้น คาดกันว่าจะเป็น “โค้ชโอ่ง” นายดุสิต เฉลิมแสน ที่เพิ่งประกาศแยกทางกับตราด เอฟซี หลังพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นโตโยต้า ไทยลีก ในฤดูกาล 2019 ได้สำเร็จ โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวภายในสัปดาห์นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน