บิ๊กอ๊อด ร่วมแสดงความเสียใจครอบครัวเสี่ยวิชัย - บินด่วนร่วมงานถึงอังกฤษ

29 ต.ค. 2561 - 14:41 น.

บิ๊กอ๊อด นายกสมาคมลูกหนังไทย แถลงการณ์เสียความเสียใจต่อครอบครัว ศรีวัฒนประภา หลัง เสี่ยวิชัย ประสบอุบัติเหตุทางอากาศเสียชีวิตกะทันหัน จองตั๋วบินด่วนร่วมอาลัยถึงเมืองผู้ดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวตก หลังเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อช่วงดึกวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยเลสเตอร์ ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 29 ต.ค. (ตามเวลาประเทศไทย) ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 5 คน และนายวิชัย เป็นหนึ่งในผู้เคราะห์ร้าย


เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว “บิ๊กอ๊อด”พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ซึ่งมีความสนิทสนมเป็นการส่วนตัวกับนายวิชัย และครอบครัว ได้แสดงความเสียใจผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว “Fiar” ว่า

“มันเป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างที่สุด ที่เราได้ทราบข่าวการจากไปอย่างน่าสลดและกะทันหันของประธานกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ และสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวศรีวัฒนประภา และครอบครัวของบุคคลที่เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรมครั้งนี้ ทุกๆ คนในสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอส่งความระลึกถึงไปยังครอบครัว, มิตรสหาย และบุคคลอันเป็นที่รักของพวกเขา ในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้”

ทั้งนี้ “บิ๊กอ๊อด” หลังทราบข่าวเหตุการณ์ดังกล่าวได้บินด่วนจากประเทศไทยไปยังประเทศอังกฤษทันที เมื่อกลางดึกวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กอ๊อด ร่วมแสดงความเสียใจครอบครัวเสี่ยวิชัย - บินด่วนร่วมงานถึงอังกฤษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง