จากเหตุการณ์ช็อกวงการลูกหนังอังกฤษ และประเทศไทย เมื่อเฮลิคอปเตอร์ของ “เจ้าสัววิชัย” นาย วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และเจ้าของกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ ดิวตี้ฟรีรายใหญ่ของไทย ประสบอุบัติเหตุตกบริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ เกิดไฟลุกท่วมเป็นเหตุให้นายวิชัย หนึ่งใน ผู้โดยสารเสียชีวิตเมื่อหัวค่ำวันที่ 27 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่นอังกฤษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดเมื่อ 30 ต.ค. มีแฟนบอลเลสเตอร์ ซิตี้ จำนวนมากเดินทางเข้ามาวางดอกไม้ และเขียนข้อความลงสมุดบริเวณหน้าสนาม เพื่อเป็นการไว้อาลัยแด่ประธานสโมสรคนเก่ง

เอสชาม ลิตต์ แฟนบอล “จิ้งจอกสีน้ำเงิน” จากเมืองคอสบี้ ที่เดินทางมาเข้าคิวร่วมไว้อาลัยเป็นคนแรกตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า เผยว่า “ผมต้องการเป็นคนแรกที่จะพูดคำว่า ขอบคุณ และในวันต่อๆไปเราจะกลับมาที่นี่เพื่อเคารพและไว้อาลัยในทุกๆวัน”

ด้าน เคตี้ มิตชินซัน แฟนบอลเลสเตอร์ จากนิว ปาร์ก วัย 35 ปี ที่พาลูกชาย วัย 12 ปี เข้ามาร่วมไว้อาลัย เผยว่า “ลูกชายของฉันเสียใจจริงๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนแรกๆที่นำดอกไม้มาวางไว้อาลัย และตอนนี้ก็มีคนจำนวนมาก อีกนัยหนึ่งฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่คนทั้งเมืองรู้สึกแบบเดียวกัน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน