ได้ตัวแทน CS:GO ทีมไทยแข่ง โตโยต้า อี-สปอร์ต โลก

11 พ.ย. 2561 - 18:04 น.

การแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลก รายการโตโยต้า มาสเตอร์ ซีเอส : จีโอ แบงค็อก 2018 (TOYOTA MASTER CS:GO BANGKOK 2018) ซึ่ง โตโยต้า จัดการแข่งขัน อี-สปอร์ต เกมส์ Counter Strike : Global Offensive ชิงเงินรางวัลรวม 1 แสนเหรียญสหรัฐ หรือกว่า 3.3 ล้านบาท โดยมี 10 ทีมจากทั่วโลก ร่วมทำการแข่งขัน ที่จะจัดขึ้นที่ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ในวันที่ 23 – 25 พ.ย. 2561
การแข่งขันรอบคัดเลือก “LIVE ALIVE THAILAND QUALIFIER” เพื่อหาตัวแทนหนึ่งเดียวของประเทศไทย เข้าแข่งขันกับ 9 ทีมเป็นทีมชั้นนำจากต่างประเทศ โดยมีทั้งหมดถึง 113 ทีมสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ตั้งแต่วันที่ 8-15 ต.ค. ที่ผ่านมา เพื่อทำการคัดเลือกให้เหลือ 16 ทีมสุดท้าย เพื่อเข้าแข่งขันในรอบสุดท้าย ที่ Pantip E-Sport Arena ในวันที่ 9 พฤศจิกายน จนถึงรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ปรากฏว่า Alpha Red เป็นผู้ชนะเลิศ ด้วยการชนะทีม Signature 3-0

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากชัยชนะในครั้งนี้ ทำให้ Alpha Red เป็นตัวแทนของประเทศไทย เข้าแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกในงาน “TOYOTA MASTER CS:GO BANGKOK 2018”


สำหรับการแข่งขัน TOYOTA MASTER CS:GO BANGKOK 2018 วันที่ 23-25 พ.ย.นี้ นอกจากร่วมสัมผัสบรรยากาศการแข่งขันระดับโลกแล้ว ยังมีกิจกรรม และคอนเสิร์ตจัดเต็มจาก BNK48 ทั้ง 3 วัน ผู้ที่สนใจจะเข้าชมการแข่งขันสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ นอกจากนั้นผู้ที่สนใจสามารถติดตาม รายละเอียดการแข่งขัน และกิจกรรมร่วมสนุกต่าง ๆ พร้อมลุ้นรางวัลอีกมากมายได้ทาง Official Website : www.toyotaesports.com และ Facebook : TOYOTA MASTER CS:GO

เพิ่มเป็นเพื่อนไลน์@ข่าวสดกีฬาที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ได้ตัวแทน CS:GO ทีมไทยแข่ง โตโยต้า อี-สปอร์ต โลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง