ริเบรี ตกเป็นข่าวฉาวหลังมีรายงานทะเลาะวิวาทกับสื่อมวลชนถึงขั้นตบหน้าอีกฝ่าย ซึ่งทาง “เสือใต้” ยอมรับเกิดเหตุมีปากเสียงกันจริง แต่ขอเคลียร์กันเป็นการส่วนตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค แห่งบุนเดสลีกา เยอรมนี ยอมรับตามตรง ฟรองค์ ริเบรี เพลย์เมกเกอร์ชาวฝรั่งเศส ทะเลาะวิวาทกับผู้สื่อข่าวจริง หลังเกมแดร์ คลาสสิเคอร์ ที่บุกพ่ายคู่ปรับสำคัญ “เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 2-3 เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าหลังจบเกมริเบรีได้มีปากเสียงกับ ปาทริก กิยู ผู้สื่อข่าวกีฬาที่เป็นคนชาติเดียวกัน โดยมีพยานยืนยันว่าดาวเตะวัย 35 ปี ทั้งผลักและตบหน้าคู่กรณี ซึ่งล่าสุดทางสโมสรยอมรับว่ามีการวิวาทเกิดขึ้นจริง แต่ไม่ได้บอกว่ารุนแรงในระดับใด

ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้อำนวยการกีฬาบาเยิร์น เปิดเผยว่า “ฟรองค์ ริเบรี ได้บอกกับเราว่าเขามีปากเสียงกับ ปาทริก กิยู ซึ่งเขารู้จักกันมานานหลายปีแล้ว เราตกลงกับกิยูแล้วว่าจะคุยกันเป็นการส่วนตัว เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับประเด็นนี้”

ทั้งนี้รายงานเผยว่าเหตุดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นเมื่อกิยูบอกว่าดาวเตะชาวฝรั่งเศสมีส่วนทำให้ทีมต้องเสีย 2 ลูกในเกมนี้ โดยผลจากเกมดังกล่าวทำให้ดอร์ทมุนด์ยังนำจ่าฝูงด้วยสถิติไร้พ่ายต่อไป คะแนนทิ้งห่างบาเยิร์นเป็น 7 แต้มแล้ว

 

เพิ่มเป็นเพื่อนไลน์@ข่าวสดกีฬาที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน