ซิโก้ มั่นใจ ช้างศึก ป้องแชมป์ซูซูกิคัพ-เชียร์ อดิศักดิ์ ทุบสถิติยิงทะลุ 15 ประตู

ซิโก้

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตยอดนักเตะ และหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เผยถึง ขุนพล ช้างศึก ที่กำลังทำศึกฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ว่า ตนติดตามการเล่นของทีมชาติไทยอยู่ทุกนัด ก็เป็นกำลังใจให้ลูกศิษย์หลายคน ส่วนตัวมองว่าชาติอื่นๆมักใช้นักเตะคนเดิมๆซึ่งอยู่ในช่วงโรยราแล้ว เมื่อเทียบกับทีมชาติไทยดูแล้วเราเก๋ากว่าเยอะ มั่นใจว่าทีมชาติไทยจะป้องกันแชมป์ไว้ได้อีกสมัย

 “สำหรับ “กอล์ฟ” อดิศักดิ์ ไกรษร ศูนย์หน้าที่ยิงไปแล้ว 7 ในซูซูกิคัพ 2018 เทียบเท่าสถิติของ เนติพงษ์ ศรีทองอินทร์ ที่ยิงได้ 7 ประตูในรายการเดียว เมื่อปี 1996 แต่อดิศักดิ์ ยังเหลือแมตช์การแข่งขันอีก นอกจากนี้หากนับรวมซูซูกิคัพ ที่ผ่านมา อดิศักดิ์ ยิงไปแล้ว 9 ลูก เท่าสถิติของ “โจ้ 5 หลา”ศรายุทธ ชัยคำดี  ก็เป็นกำลังใจให้ อดิศักดิ์ ทำลายสถิติของรุ่นพี่ รวมถึงของตน ที่เคยยิงในรายการนี้ทั้งหมด 12 ประตู และ วรวุธ ศรีมะฆะ กับ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้า ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ที่ยิงไว้ 15 ประตู ให้ได้”

ซิโก้ เผยต่อว่า ตอนนี้มีหลายสโมสรในอาเซียนติดต่อมาหลายที่ แต่ตนยังติดงานหลายอย่าง ทั้งมูลนิธิซิโก้ และเป็นประธานบริษัท สปอร์ตฮีโร่ จำกัด ทำให้ยังมีห่วงในงานตรงนี้อยู่

บทความก่อนหน้านี้ไม่ว่างเก่ง ปธ.กกต.ยังไม่เคลียร์ปมเลื่อนเลือกตั้ง เช้าปัดตอบ บ่ายล่องหนอ้างประชุม
บทความถัดไปบ่าวสาวบ้าพลัง! เนรมิต งานแต่ง ทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ของชำร่วยยันฉากหลัง