“อันเดรส พิร่า” อดีตฝรั่งตกยากเคยนอนข้างถนน ก่อนจะผันตัวกลายเป็นมหาเศรษฐีพันล้านเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ย่านเกาะภูเก็ต ประทับใจความเป็นไทยเกิดไอเดีย เชิญกูรูคนดังทั่วโลกอย่าง แจ็ก แคนฟิลด์ นักพูดคนดัง,โจ ไวทาลี นักเขียนเจ้าของหนังสือ “เดอะ ซีเคร็ต” ที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา รวมทั้ง นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล 2005 ,”ลูกเกด”เวทินี กิ่งโพยม นางแบบตัวแม่ และที่ถือเป็นไฮไลต์ของงานคือ “ไอออน” ไมค์ ไทสัน อดีตแชมป์โลกรุ่นยักษ์คนดัง ขึ้นเวทีทอล์คโชว์ที่อิมแพ็ค เมืองทอง
ให้ชื่องาน “World’s Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018” เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน เมื่อ 1-2 ธ.ค.61

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่วงดึกคืนวันเสาร์ที่ 1 ธ.ค. ในงานเลี้ยงกาลาดินเนอร์ อันเดรส ผู้จัดยังให้เกียรติเชิญ 3 แชมเปี้ยนโลกชาวไทย “ศรีสะเกษ-วันเฮง-น็อคเอาท์” ไปร่วมรับทานอาหารค่ำซึ่งขายตั๋วผู้สนใจ สนนราคาหัวละหมื่นโต๊ะละแสนบาท

จะมีก็เพียงแขกวีไอพี มหาเศรษฐีพันล้านต่างชาติแทบทั้งนั้นที่บ่หยั่นเข้าไปนั่งกิน แต่สิ่งสำคัญคือตัวของ ไทสัน อดีตแชมป์โลก 3 สถาบัน ที่มีชีวิตสุดลิ่มทิ่มประตูนั่นต่างหาก

ที่กลายเป็นจุดสนใจของผู้ร่วมงาน รวมทั้งสามแชมป์โลกชาวไทย (ยังมี ฉัตรชัย สาสะกุล และ เมืองชัย กิตติเกษม อดีตสองแชมป์โลก) ได้มีโอกาสสัมผัสอย่างใกล้ชิด และร่วมชักภาพเป็นที่ระลึกในงานส่วนตัวคืนนั้น ที่ไม่เปิดให้สำนักข่าวใดๆเข้าไปย่างกรายเข้าไปทำข่าว

“ไมก์ ไทสัน” คือตัวอย่างของการใช้ชีวิต ที่นักมวยหรือแม้แต่คนทั่วไป พึงได้ศึกษาไว้เป็นบทเรียนแห่งชีวิต แค่นั่งร่วมทานอาหารค่ำ คืนเดียว ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้วกระมัง สำหรับไอดอลในใจของ บรรดาแชมเปี้ยนโลกชาวไทย !!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน