(ชมคลิป) ภาพไม่สวย! อัลลี มีเคืองถูกสาวกปืนใหญ่ขว้างขวดน้ำใส่หัวเต็มเปา

20 ธ.ค. 2561 - 07:22 น.

เดเล อัลลี กองกลางท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ถูกแฟนบอลมือดีของอาร์เซนอลขว้างขวดน้ำใส่หัวแบบเต็มเปา ระหว่างเกมคาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกิดภาพไม่สวยงามขึ้นในเกมฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม หลังจากที่ เดเล อัลลี กองกลางของ “ไก่เดือยทอง”ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ถูกแฟนบอลฝั่ง “ปืนใหญ่”อาร์เซนอล ขว้างขวดน้ำใส่ศีรษะแบบเต็มๆ

สำหรับศึกลอนดอนดาร์บีแมตช์นัดนี้สเปอร์สเป็นฝ่ายบุกมาชนะ 2-0 ระหว่างเกมนาที 73 อัลลีทำบอลออกข้างสนาม ซึ่งเจ้าตัวอยู่ใกล้กับอัฒจันทร์ฝั่งเจ้าถิ่นพอดี แล้วกองเชียร์เจ้าถิ่นรายหนึ่งขว้างขวดน้ำมาโดนศีรษะของดาวเตะรายนี้

หลังจากโดนขวดน้ำเข้าไป อัลลีเองก็มีอาการเดือดขึ้นมาบ้างเหมือนกัน โดยหันไปชูนิ้วทำท่าแสดงสกอร์ 2-0 อันหมายถึงสกอร์ที่สเปอร์สเป็นฝ่ายนำอยู่ในเวลานั้น ร้อนถึงบรรดาผู้เล่นคนอื่นต้องเข้ามาช่วยกันสงบเหตุการณ์ไม่ให้บานปลาย

เมื่อจบเกมแล้ว อัลลีซึ่งยิง 1 จ่าย 1 ในแมตช์นี้ ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “มันทำให้ประตูและชัยชนะมีรสชาติหอมหวานมากขึ้น” ขณะที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือสเปอร์ส เปิดเผยว่า “โชคดีที่ไม่เป็นเรื่องใหญ่ แค่คนโง่เพียงคนเดียวที่ก่อเรื่องขึ้น”

ทั้งนี้คาดว่าจะมีการสืนสวนเพิ่มเติมเพื่อหาตัวมือขว้างคนดังกล่าวให้ได้ ซึ่งหากระบุตัวได้แล้ว คาดว่ามือดีรายดังกล่าวจะถูกแบนห้ามเข้าสนาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ (ชมคลิป) ภาพไม่สวย! อัลลี มีเคืองถูกสาวกปืนใหญ่ขว้างขวดน้ำใส่หัวเต็มเปา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง