ทีมหมูป่า เยือนยูเออี เอเอฟซี เชิญร่วมชมเอเชียนคัพ 2019

ทีมหมูป่า

ทีมหมูป่า อะคาเดมี่ แม่สาย ยังเดินสายออกงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย เชิญร่วมเกมพิธีเปิดฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019 ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) พร้อมทั้งชมเกมนัดแรกของทีมชาติไทย พบอินเดีย วันที่ 6 ม.ค.

ทีมหมูป่า อะคาเดมี่ แม่สาย เดินทางถึงประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เป็นที่เรียบร้อย หลังสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) เชิญให้มาชมการแข่งขันเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้าย

ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ แม่สาย ได้รับรางวัลที่สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียมอบให้ในสาขา AFC President’s Special Recognition Award เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และยกย่องจิตใจที่เข้มแข็ง หลังจากที่ใช้เวลาราว 18 วันอยู่ในถ้ำหลวง ก่อนจะถูกช่วยเหลือออกมาได้สำเร็จ

นอกจากนี้เอเอฟซีได้เชิญให้เดินทางมาชมการแข่งขันเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้ายด้วย โดยวันนี้ทีมหมูป่า อคาเดมี่ แม่สาย จะมีโอกาสร่วมกิจกรรมในหลายๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับทีมชาติไทย เริ่มจากไปดูการแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมที่จะพบกับอินเดีย ดูทัพช้างศึก ลงฝึกซ้อมช่วง 15 นาทีแรก รับมอบของที่ระลึกจาก เอเอฟซี และปิดท้ายด้วยการเข้าชมการแข่งขัน นัดเปิดสนาม ระหว่างทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) พบกับ ทีมชาติบาห์เรน

ขณะเดียวกันวันที่ 6 ม.ค. ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ แม่สาย จะเดินทางไปให้กำลังใจและชมการแข่งขัน ในเกมประเดิมสนามของทีมชาติไทย ที่จะพบกับ ทีมชาติอินเดีย ที่อัล นาห์ยาน สเตเดียม ในเวลา 20.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7 HD และ FOX Sports

 

แม้สถิติข่ม! อดิศักดิ์ ยืนยันไม่ประมาท อินเดีย ประเดิมเอเชียน คัพ

บทความก่อนหน้านี้กองทัพเรือจัดหมู่เรือ ต้อนรับ ‘เรือหลวงภูมิพลอดุลยเดช’ ฝ่าคลื่นถึงอ่าวไทยแล้ว
บทความถัดไปแมนฯ ยูไนเต็ด ไม่พลาด เปิดรังเชือด เรดดิง ศึกเอฟเอ คัพ – เฮ 5 นัดรวดยุคโซลชาร์