เสี่ยโทนี่ เชื่อทัพช้างศึกจะสร้างความสุขให้แฟนได้อีกครั้งในเกมกับยูเออี

เสี่ยโทนี่ มั่นใจทัพช้างศึก
เสี่ยโทนี่ มั่นใจทัพช้างศึก

เสี่ยโทนี่ ผอ.ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย เชื่อมั่นว่าลูกทีมจะสร้างความสุขให้แฟนบอลไทยอีกครั้ง ในเกมตัดสินชี้ชะตาเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019 นัดสุดท้ายกลุ่มเอ ที่จะพบกับยูเออี เจ้าภาพจัดการแข่งขันวันที่ 14 ม.ค.

เสี่ยโทนี่ กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ผู้อำนวยการทีมชาติไทย เชื่อว่าทีมจะสร้างความสุขให้กับแฟนบอลได้อีกครั้งในเกมที่จะพบกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยทัพช้างศึก เก็บชัยชนะในศึกเอเชียน คัพ นอกประเทศได้สำเร็จเป็นครั้งแรก หลังเอาชนะบาห์เรนในรอบ 39 ปี ด้วยสกอร์ 1-0 จากเกมนัดที่สองเมื่อวันที่ 10 ม.ค. และมีคิวลงสนามพบเจ้าภาพเป็นเกมสุดท้ายรอบแรก กลุ่มเอ วันที่ 14 ม.ค. เวลา 23 น. (ตามเวลาไทย) ช่อง 7 สี และฟ็อกซ์ สปอร์ต ถ่ายทอดสด

นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ กล่าวว่า “3 คะแนนที่ล้ำค่าในเอเชียน คัพ 2019 นอกจากต้องชื่นชมนักเตะทีมชาติไทยทุกคน ที่มีหัวใจอันแข็งแกร่งก่อนลงสนาม และกระหายอยากจะได้ชัยชนะแล้ว ต้องยกเครดิตให้กับ พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ไปอยู่กับทีมตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนซ้อมที่ท่านจะเข้าไปนั่งให้กำลังใจเสมอ”

“นอกจากนี้ผมขอชื่นชมการทำงานอย่างหนักในทุกนาทีของ โค้ชโต่ย (ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย) กับ โค้ชโชค (โชคทวี พรหมรัตน์) รวมถึงทีมงานสต๊าฟนี่คือฟันเฟืองที่ทำให้ทีมเดินหน้าอย่างแข็งแกร่ง จากนี้ไปในเกมที่จะเจอกับยูเออี วันที่ 14 ม.ค.นี้ ผมยังเชื่อว่าทีมจะทำให้แฟนบอลได้มีความสุขอีกครั้ง

โดยทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้าย นัดที่สาม ของกลุ่มเอ วันที่ 14 ม.ค. ที่ฮัซซา บิน ซายเอ็ด สเตเดียม เมืองอัล ไอน์ เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD และ FOX Sports HD

อ่านข่าว เปิดเงื่อนไขเข้ารอบ 16 ทีม เอเชียนคัพ ครั้งแรกประวัติศาสตร์ ทีมชาติไทย ถึงแพ้ก็ยังมีโอกาส

บทความก่อนหน้านี้พ่อโยโย่ ชี้เคยสนิท รณชิต มาก ให้ติดรถกลับบ้านประจำ ลั่นทำแบบนี้ได้ยังไง!
บทความถัดไปปาร์ตี้เริ่มขึ้นแล้ว! กับมหกรรมความอร่อยด้วย คริสปี้ ครีม มินิ โดนัท