‘โค้ชง้วน’ เชื่อ “นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ห้องเครื่องทีมชาติไทยของทีมบีจีพียู จะไปได้สวยในเวทีเจลีก หลังทีม โออิตะ ทรินิตะ ให้ความสนใจดึงไปร่วมทีมในฤดูกาล 2019

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหว “เดอะ แรบบิต” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ภายหลัง นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสร และ “โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสร ยืนยันก่อนหน้านี้ว่า “นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ห้องเครื่องทีมชาติไทยของทีม กำลังได้รับความสนใจจากทีม โออิตะ ทรินิตะ น้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนขึ้นมาเล่นเจลีก โดยการเจรจาได้ผ่านไปแล้ว 80 เปอร์เซ็นต์ นั้น

ฐิติพันธ์

ล่าสุด ‘โค้ชง้วน’ สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ เผยว่า ส่วนเรื่องของ “นิว” ฐิติพันธ์ ที่จะไปเล่นในเจ ลีก ฤดูกาลหน้ากับโออิตะ ทรินิตะ โอกาสตอนนี้ ก็ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ ก็ยังอยู่ในช่วงของการพูดคุยกัน เพราะตัวนิวเอง ก็ยังปฏิบัติภารกิจกับทีมชาติไทยในรายการเอเชี่ยนคัพ อยู่ที่ยูเออี ทางสโมสรก็ยังไม่ได้แจ้งกับเขาไป ว่ามีการประสานงานกับทีมจากญี่ปุ่น สโมสรเองอยากให้ นิว โฟกัสที่ทีมชาติให้เรียบร้อย ด้วยการพาทีมชาติไทย ผ่านเข้ารอบต่อไปก่อน

“ด้วยศักยภาพของนิวเองคงไม่ต้องเป็นห่วง ฝีเท้า และเทคนิกการเล่น อยู่ในระดับเอเชียอยู่แล้ว สามารถเล่นในเวทีเจลีกได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพียงแต่การไปครั้งนี้นิวจะต้องปรับตัวให้เข้ากับระบบทีมให้ได้โดยเร็วเท่านั้น เพื่อยกระดับฝีเท้าไปอีกขั้น ส่วนตัวเชื่อว่านิวทำได้ ” ‘โค้ชง้วน’ กล่าวเสริม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน