“รถถัง” ลั่น!! แฟนคลับ “วัน แชมเปี้ยนชิพ” เจอผมแน่สองนัดรวด

“รถถัง” ลั่น

“รถถัง” ลั่น!! แฟนคลับ “วัน แชมเปี้ยนชิพ” เจอผมแน่สองนัดรวด – นักชกสุดฮอตเจ้าของรางวัลคู่ดุเดือดแห่งปี 2561 เวทีราชดำเนิน “เจ้าบ่าว” รถถัง จิตรเมืองนนท์ เมื่อครั้งขึ้นชกกับ ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย เมื่อวันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา โดย เจ้าบ่าว คว้าชัยชนะไปอย่างสะใจคนดู รางวัลนี้เป็นเครื่องการันตีความมุมานะทุ่มเท รวมถึงการสั่งสมฝีมือและประสบการณ์ชั้นเยี่ยมยอดตลอดช่วงปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นขวัญใจแฟนมวยทั่วประเทศ

นอกจากนี้ รถถัง กำลังกลายเป็นที่จับตามองของทั่วโลก หลังจากประเดิมศึกแรกใน วัน แชมเปี้ยนชิพ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ณ เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยไล่ถลุงแชมป์โลกรายการไลอ้อนไฟท์มวยไทยอันโด่งดังในอเมริกา “เซอร์จิโอ วีลเซ่น (Sergio Wielzen)” จนออกอาการไปไม่เป็น เรียกเสียงฮือฮาจากกองเชียร์ชาวอินโดฯ กระหึ่มสนาม ตบท้ายด้วยการแสดงความเคารพคู่ต่อสู้โดยการนั่งลงกราบ เป็นภาพประทับใจที่ถูกแชร์ไปทั่วโซเชียล

ONE Championship1

หลังลาแฟนมวยเพื่อขอพักชกยกเครื่องใหม่ร่วม 2 เดือน รถถัง กลับมาบู๊รับต้นศักราชใหม่ โดยมีรายการชกใน ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ ONE: HERO’S ASCENT ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 ม.ค.นี้ ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยจะพบกับนักสู้จอมบู๊จากตูนิเซีย “ฟาดิ คาเล็ด (Fahdi Khaled)” เจ้าของเข็มขัดแชมป์ WBC International ซึ่งขึ้นประเดิมครั้งแรกบนสังเวียน วัน แชมเปี้ยนชิพ

ศึกนี้ถือเป็นไฟต์แรกหลังกลับจากพักร่างกายของ รถถัง ซึ่งเจ้าตัวบอกกำลังกระหายสังเวียน เสี้ยนความเจ็บปวด ความมันทะลุกระบอกสูบแน่นอน

ส่วนไฟต์ต่อมาไม่ต้องคอยนาน วันที่ 31 มี.ค.ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในศึก ONE: A NEW ERA ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ วัน แชมเปี้ยนชิพ ขนทัพนักกีฬาไปบุกแดนอาทิตย์อุทัย รถถัง จะเผชิญหน้ากับนักสู้ที่ชาวไทยรู้จักดี “กาก้า แป๊ะมีนบุรี” หรือชื่อจริงที่ใช้บนเวทีสากลว่า “ซ็อก ที (Sok Thy)” ชาวกัมพูชา ถือเป็นคู่ต่อสู้ที่ประมาทไม่ได้ เพราะอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน แถมสถิติ 200 กว่าครั้ง รวมถึงสไตล์การชกที่หลายคนบอกว่าคล้าย รถถัง มากซะด้วย

“วัน แชมเปี้ยนชิพ” พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้แฟนกีฬาศิลปะการต่อสู้อย่างต่อเนื่องทางแอพพลิเคชั่น ONE Super App เว็บไซต์ www.onefc.com ทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟสบุ๊ค ONE Championship กดติดตามข่าวสารกันได้ รับรองความตื่นเต้นและสุดมันมีเสิร์ฟกันตลอดทั้งปี


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ลั่นพร้อมบู๊ศึก วัน แชมเปี้ยนชิพ

ซูเปอร์บิ๊กดีล! ONE Championship ลุยอเมริกาจับมือ Turner Sports เริ่มยิงสดมกราคม 2019

บทความก่อนหน้านี้ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.256 ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ราศีใดถูกนินทาอย่างไร้สาระ
บทความถัดไปลักษิกา นักเทนนิสสาวไทย จอดป้ายออสเตรเลียน โอเพน