เมียรูนีย์ร่ายยาว! ผัวเมาโดนจับ ทำครอบครัววุ่นวาย-ไม่มีความสุข

16 ม.ค. 2562 - 15:56 น.

เมียรูนีย์ร่ายยาว! ผัวเมาโดนจับ ทำครอบครัววุ่นวาย-ไม่มีความสุข – เมื่อ 16 ม.ค. เดอะซัน รายงานว่า นางโคลีน รูนีย์ วัย 32 ปี ภรรยาของเวย์น รูนีย์ นักฟุตบอลอังกฤษคนดังซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา เผยต่อสื่อมวลชนวันนี้ว่า เธอถูกทำให้เจ็บช้ำน้ำใจอย่างหนัก จากการกระทำของเวย์น รูนีย์ กรณีเมาปลิ้นระหว่างการเดินทางด้วยเที่ยวบินจากซาอุฯ เพื่อเดินทางไปยังเวอร์จิเนีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซึ่งต่อมามีข่าวโด่งดังว่า นักเตะดาวดังที่เคยสร้างชื่อกับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับในสนามบินวอชิงตัน ดัลเลส รัฐเวอร์จิเนีย ด้วยข้อหาเมาและสบถในที่สาธารณะ ซึ่งยังถือเป็นอาชญากรรมสถานเบาในสหรัฐ เหตุเกิดเมื่อ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา

โดยโคลีน คุณแม่ลูกสี่ ระบุว่า เหตุที่เกิดขึ้นส่งผลให้ชีวิตครอบครัวของเธอและลูกๆ ปั่นป่วนไปหมด หาความสุขแทบไม่ได้

ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิดกับโคลีนเล่าว่า “เธอบอกกับเขาหลังเกิดเรื่องว่า ต่อไปนี้ห้ามออกจากบ้านไปไหนหากไม่มีคนดูแลไปด้วย เพราะเธอกลัวว่าจะเกิดเรื่องแบบเดิมอีก”


“ตอนที่เกิดเรื่องที่สนามบิน เธอเศร้าสุดๆ เธอบอกให้สามีรีบตรงกลับบ้านทันที”

ปัจจุบันรูนีย์ มีรายได้จากการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นมูลค่าราว 6 ล้านปอนด์ต่อปี ซึ่งเป็นที่กังวลแก่โคลีนว่า รายได้ดังกล่าวอาจหายวับไปหากสามียังทำตัวแบบนี้ เพราะที่สหรัฐ ภาพลักษณ์ถือว่าสำคัญที่สุด

“เวย์นสารภาพกับโคลีนว่า เขากินยานอนหลับไปพร้อมกับแอลกอฮอล์นิดหน่อยระหว่างเที่ยวบิน 14 ชั่วโมง ไม่นึกว่าจะเมา”

แหล่งข่าวคนเดิมทิ้งท้ายว่า “โคลีนเสียใจมาก เพราะเวลาเวย์นก่อเรื่อง ผู้คนก็จะมองและตัดสินเธอไปด้วย ซึ่งชีวิตจริงเธอไม่ได้เป็นอย่างที่คนนินทา แต่เธอก็เปลี่ยนความคิดคนไม่ได้ ซึ่งยิ่งทำให้เธอหงุดหงิดเข้าไปใหญ่…เธอคิดมาตลอดว่าการพาลูกๆ ย้ายครอบครัวมาอยู่อเมริกา ถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่แล้วข่าวฉาวแบบเดิมๆ ก็ติดตามเธอและเวย์น รูนีย์ มาจากอังกฤษเหมือนเดิม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียรูนีย์ร่ายยาว! ผัวเมาโดนจับ ทำครอบครัววุ่นวาย-ไม่มีความสุข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง