Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

โตชิบา ฉลอง 50 ปี จัดวิ่งกาลกุศล ระดมทุน ช่วยโรงพยาบาล

17 ม.ค. 2562 - 13:18 น.

โตชิบา ฉลอง 50 ปี จัดวิ่งกาลกุศล 5 ภาค รายการ “TOSHIBA RUN 2019” ระดมทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาล ประจำจังหวัด

เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 17 ม.ค.62 ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด กนิษฐ เมืองกระจ่าง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวงานวิ่งฉลองครบรอบ 50 ปี โตชิบา ไทยแลนด์ “TOSHIBA RUN 2019” โดยจะแข่งขัน 5 ภาค เพื่อระดมทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลประจำจังหวัด โดยมี นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรรมการและที่ปรึกษา บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เข้าร่วม

โตชิบา

นางกนิษฐ กล่าวว่า โตชิบา มุ่งพัฒนาธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง ให้เป็นไปตามมาตรฐานญี่ปุ่น เพื่อให้คนไทยบริโภคสินค้าคุณภาพมาตลอด 50 ปี ด้วยปรัชญา “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ยิ่งไปกว่านั้น ที่ผ่านมาเรายังให้ความสำคัญกับการตอบแทนสังคม ด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการศึกษา, งานศิลปะและวัฒนธรรม รวมถึงด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งในการเวียนมาครบรอบ 50 ปีครั้งนี้ บริษัท จึงจัดกิจกรรมให้ยิ่งใหญ่ ด้วยการจัดการแข่งขันวิ่งการกุศล 5 ภาค รายการ “TOSHIBA RUN 2019” ขึ้น เพื่อเป็นการระดมทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลประจำจังหวัด พร้อมส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย โตชิบา
นางกอบกาญจน์ กล่าวเสริมว่า การจัดการแข่งขันวิ่งการกุศล รายการ “TOSHIBA RUN 2019” ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นใน 5 จังหวัด ได้แก่ จันทบุรี นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี ราชบุรี และเชียงราย ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวเมืองรอง ทั้งนี้นอกจากการส่งเสริมให้ ประชาชนในท้องถิ่นได้ออกกำลังกายแล้ว ยังเป็นการเชิญชวนให้ผู้คนจากทั่วประเทศ ได้มาวิ่งออกกำลังกาย ได้ท่องเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ และยังเป็นการร่วมทำบุญไปพร้อมๆ กัน สำหรับการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ เราได้ พันธมิตรมากมายอาทิ หอการค้าจังหวัด โรงพยาบาล ร้านค้าในท้องถิ่น นอกจากนี้ยังได้ให้บริษัท ไตรลีก (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดูแลและจัดการการแข่งขัน เพราะเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในการจัดการแข่งขันวิ่งระดับ ประเทศ ซึ่งมั่นใจได้ว่าเส้นทางวิ่ง การบริหารจัดการดูแลการวิ่ง อาหาร เครื่องดื่ม ภาพถ่ายสวยงามแน่นอน

โตชิบา

การแข่งขันวิ่งการกุศลรายการ “TOSHIBA RUN ๒๐๑๙” จะแบ่งออกเป็น 5 สนาม ประกอบด้วย สนามที่ 1 จังหวัดจันทบุรี ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN จันทบุรี วิ่งเมืองจันท์ มันส์สุดฤทธิ์”
การแข่งขันวิ่งประเภท Road Running จัดที่หาดเจ้าหลาว อำเภอท่าใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2019

สนามที่ 2 จังหวัดนครศรีธรรมราช ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN วิ่งสิชล คนเมืองคอน” การแข่งขันวิ่งประเภท Road Running ผสม On The Beach จัดที่หาดสิชล อำเภอสิชล ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2019

สนามที่ 3 จังหวัดอุบลราชธานี ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN วิ่งสุดแซ่บ แดนอีสาน” การแข่งขันวิ่งประเภท City Run จัดในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2019

สนามที่ 4 จังหวัดราชบุรี ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN วิ่งเด็กแนว กิ๊บเก๋ เท่ห์สุดฤทธิ์” การแข่งขันวิ่งประเภท Graffiti Run จัดที่แคททาวน์ อำเภอเมือง ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2019

สนามที่ 5 จังหวัดเชียงราย ชื่อรายการ “TOSHIBA RUN ล่นสโลว์ไลฟ์ เจียงฮายม่วนแต๋เจ้า” การแข่งขันวิ่งประเภท Cross Country จัดที่วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2019

ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.toshiba.co.th/toshibarun โดยเริ่มเปิดจำหน่าย วันที่ 29 มกราคม 2562 เป็นต้นไป อัตราค่าสมัครสำหรับการแข่งขันวิ่งในระยะทางต่างๆ มีดังนี้
Early Bird Rate Regular Rate
- ระยะทาง 21.1 กม. ราคา 700 บาท/คน ราคา 800 บาท/คน
- ระยะทาง 10 กม. ราคา 600 บาท/คน ราคา 700 บาท/คน
- ระยะทาง 5 กม. ราคา 500 บาท/คน ราคา 600 บาท/คน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โตชิบา ฉลอง 50 ปี จัดวิ่งกาลกุศล ระดมทุน ช่วยโรงพยาบาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง