Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 3 ส.ค. 2563

โปรเมียว ตื่นเต้นดวลสะวิงเปิดตัวฐานะโปร ในศึก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์

23 ม.ค. 2562 - 19:58 น.

โปรเมียว ปาจรีย์ อนันต์นฤการ โปรสาววัย 19 ปี ซึ่งเพิ่งได้ตั๋วไวลด์การ์ดเข้าร่วมการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ซึ่งจะแข่งขันระหว่าง 21-24 ก.พ. ที่สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส ในฐานะโปรเป็นครั้งแรก เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยลงแข่งขันในปี 2017 มาแล้วในฐานะนักกอล์ฟสมัครเล่น แต่ฤดูกาลนี้จะลงแข่งขันรายการอาชีพ ในฐานะโปรอย่างเป็นทางการในเมืองไทยด้วย ไม่ได้รู้สึกกดดัน แต่กลับรู้สึกดีมากกว่าเพราะได้เล่นในบ้าน มีนักกอล์ฟชาวไทยอย่าง "โปรโม" โมรียา - “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล และรุ่นพี่อีกหลายคน รวมทั้งมีนักกอล์ฟระดับโลกมาแข่งขันมากมาย

"เป้าหมายส่วนตัวคงจะทำให้ดีที่สุด ออกไปสนุกกับกอล์ฟ ไม่อยากคิดถึงผลงานมากนัก คงจะเน้นที่กระบวนการการเล่นมากกว่า ส่วนโปรแกรมปีนี้เตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นนักกอล์ฟอาชีพแล้ว ซึ่งจะเริ่มลงแข่งขันในทัวร์ยาวๆห และจะใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริการาวๆ 10 เดือนนับจากนี้” โปรเมียวกล่าว

ด้าน บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทย ขอเชิญชวนน้องๆ นักกอล์ฟเยาวชน และน้องๆที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี เข้าร่วมกิจกรรม “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019” สานความฝันอันยิ่งใหญ่ของน้องๆ เยาวชนที่สนใจฝีกฝนเล่นกีฬากอล์ฟและมุ่งสู่เส้นทางกอล์ฟอาชีพในอนาคต น้องๆจะได้รับประสบการณ์จากพี่ๆ โปรกอล์ฟชื่อดังที่มาเข้าแข่งขันในรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 มาร่วมให้ความรู้และสอนทักษะการเล่นกอล์ฟอย่างใกล้ชิด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยกิจกรรมนี้จะมีขึ้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

สำหรับน้องๆที่สนใจและต้องการสมัครร่วมกิจกรรม สามารถสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.honalpgathailand.com โดยกดปุ่ม “APPLY NOW” และกรอกข้อมูลได้ตั้งแต่วันนี้ – จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 และจะประกาศรายชื่อน้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 บนหน้าเฟซบุ๊ก ของ Honda LPGA THAILAND

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โปรเมียว ตื่นเต้นดวลสะวิงเปิดตัวฐานะโปร ในศึก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง